Lý do Isco, Pedri bị gạch tên khỏi tuyển Tây Ban Nha

BongDa.com.vn HLV Luis de la Fuente phân tích và lý giải với tờ AS nguyên nhân ko tập trung những khuôn mặt như Isco hoặc Pedri lên tuyển chọn mùa này.

Những cầu thủ như Aleix Garcia và Rodrigo Riquelme rất có thể tung ra team tuyển chọn. Tuy nhiên, việc Isco của Real Betis, người nghịch tặc loại soccer chất lượng vô thời hạn này, vắng vẻ mặt mày tạo ra tranh giành cãi rộng lớn.

Bạn đang xem: Lý do Isco, Pedri bị gạch tên khỏi tuyển Tây Ban Nha

Luis de la Fuente on Isco, Pedri - Bóng Đá

 Pedri ko lên tuyển chọn.

Nói về điều này, HLV Luis de la Fuente mang lại hay: “Việc này đặc biệt đơn giản và giản dị. Có những khi tôi cảm nhận thấy bản thân thiệt bất công nhằm xử lý cuộc tranh giành cãi.

Tôi bất công với những người dân ko xuất hiện, bọn họ rất tuyệt. Nhưng mặt khác, tôi đem cảm xúc bản thân vô tư với những người dân tôi tập trung.

Xem thêm: 'Giá cả là một vấn đề vì Arsenal đã chi mạnh tay vào mùa hè'

Điều xui xẻo của tôi là tôi có khá nhiều cầu thủ xuất sắc rộng lớn số địa điểm cần thiết đảm nhận. Họ thường rất xuất sắc tuy nhiên tôi nên lựa chọn người nhưng mà bản thân nên lựa chọn và không hề khu vực trống rỗng."

Xem thêm: Lần đầu trong sự nghiệp, Sao Barca dự bị 3 trận liên tiếp

Trong Khi cơ, ngôi sao sáng của Barcelona, Pedri được cho rằng đầy đủ sức mạnh nhằm đá chủ yếu mang lại trận bắt gặp Alaves, tuy nhiên ko được lên tuyển chọn.

De la Fuente trình bày tiếp: “Pedri vừa vặn quay về sau gặp chấn thương lâu năm, Cửa Hàng chúng tôi biết nhau rất rõ ràng và Cửa Hàng chúng tôi coi cậy vô cậu ấy vào cụ thể từng việc. Khi tình hình tiến bộ cỗ rộng lớn, cậu ấy sẽ có được thời cơ lên tuyển chọn."

Tiểu Lam | 10:37 11/11/2023