Lý do Real gạch tên Kepa

BongDa.com.vn AS xác nhận biến chuyển bất thần khiến cho Real Madrid nên gạch men thương hiệu Kepa Arrizabalaga ngoài trận đấu bên trên vòng bảng Champions League.

Nhiều fan hâm mộ hoàn toàn có thể đang được bồn chồn Lúc bắt gặp Andriy Lunin đứng vô khuông mộc chứ không Kepa Arrizabalaga.

Bạn đang xem: Lý do Real gạch tên Kepa

Thực tế, ban sơ, HLV Carlo Ancelotti lựa lựa chọn Kepa bắt chủ yếu, tuy nhiên ông sau nằm trong thay cho thay đổi ra quyết định tự biến chuyển bất thần. Theo AS, Kepa đang được bám gặp chấn thương trong những lúc khởi động. Cầu thủ người Tây Ban Nha bị không dễ chịu nguy hiểm ở cơ chân nên vô quy trình sẵn sàng trước trận đấu bên trên Champions League.

Tân binh Real vì vậy cần thiết tới sự trợ chung của những chưng sĩ. Anh tiếp tục trải qua loa những cuộc đánh giá nhằm coi cường độ gặp chấn thương nặng nề nhẹ nhõm ra làm sao.

Xem thêm: Saka đau đầu tìm lời giải cho chính mình

Xem thêm: Tất tần tật về Mainoo: Đẩy De Jong vào quên lãng; Kế thừa Pogba

Kepa suffered injury during warm-up - Bóng Đá

 Kepa bám gặp chấn thương trong những lúc phát động.

Real đang được tận mắt chứng kiến Thibaut Courtois ngồi ngoài không còn mùa giải vì như thế rách nát ACL chão chằng. Đó là nguyên do Kepa được Chelsea mang lại mượn. Thủ trở nên sinh vào năm 1994 bắt tương đối tốt vô quá trình mới đây nên yếu tố gặp chấn thương của anh ý là tin yêu ko mừng rỡ giành riêng cho Los Blancos.

Lunin là cái thương hiệu thay cho thế và tranh tài khá Lúc cản phá huỷ ngược penalty thành công xuất sắc, chung team ngôi nhà thắng 3-0 trước Sporting Braga. Thời gian ngoan cho tới, Lunin tiếp tục lại sở hữu thời cơ bắt chủ yếu nếu như Kepa ngủ tranh tài.

Lữ Phong | 13:19 09/11/2023