Lý do thực sự khiến Lewandowski lờ đi Xavi

BongDa.com.vn Mundo Deportivo vừa qua đang được bật mí nguyên nhân trung phong Robert Lewandowski đang được lờ HLV Xavi sau thành công trước Real Sociedad.

Barca đã trải qua loa 90 phút vô cùng trở ngại trước Real Sociedad. Họ cần ngóng cho tới phút 92 vừa mới được ăn mừng bàn thắng của hậu vệ Ronald Araujo và thông qua đó đuc rút 3 điểm đẫy quý giá chỉ. 

Bạn đang xem: Lý do thực sự khiến Lewandowski lờ đi Xavi

Có một cụ thể thú vị được truyền hình ghi lại sau khoản thời gian kết thúc đẩy trận đấu, này là Robert Lewandowski phi vào chống thay cho đồ vật và đi qua Xavi Hernandez nhưng mà ko xin chào thuyền trưởng Barca.

Report reveals why Barcelona striker ignored Xavi after win over Real Sociedad - Bóng Đá

Lewandowski được đòi hỏi chuồn đánh giá doping tình cờ.

Thời điểm ấy, Xavi đang được chờ đón những cầu thủ của tôi cho tới nhằm ăn mừng thành công tuy nhiên trung phong người Ba Lan chỉ lướt qua loa. 

Xem thêm: Cha con Haaland nổi giận với trọng tài

Theo Mundo Deportivo nhận định rằng nguyên nhân thực sự khiến cho Lewandowski ko xin chào Xavi, vì thế anh đang được những quan lại chức của La Liga gọi vô phía bên trong nhằm đánh giá doping tình cờ. 

Xem thêm: 10 thành phố diễn ra các trận đấu tại EURO 2024

Có thể thấy người của phía La Liga đang được thủ thỉ với Lewandowski bên cạnh một quan lại chức không giống của Barcelona, Carles Naval. Lewandowski đã nhận được thức được đòi hỏi này nên đã từng đi đánh giá, trước lúc ăn mừng thành công với những đồng team. 

Barca nhường nhịn như ko mến hành động này. Họ lý giải rằng việc đánh giá thông thường được đòi hỏi trước trận đấu, chứ không cần cần sau trận đấu như vừa mới qua.

Ngọa Long | 08:12 07/11/2023