Mắc sai lầm, Van Dijk ra tuyên bố chắc nịch

BongDa.com.vn Trao thay đổi với trang web đầu tiên của Arsenal, Virgil Van Dijk đang được sở hữu những share xứng đáng lưu ý xoay xung quanh trận thua thiệt Pháo thủ.

Nhận tấp tểnh về trận thua Arsenal tối qua loa, Virgil Van Dijk phân tách sẻ:

Bạn đang xem: Mắc sai lầm, Van Dijk ra tuyên bố chắc nịch

“Sau nằm trong, bại liệt chắc chắn rằng là một trong những ngày rất rất trở ngại. Tôi nghĩ về, tôi trọn vẹn phụ trách vô trường hợp kéo theo bàn thua thiệt 1-2, này đó là sự thay đổi rộng lớn của trận đấu."

"Những trộn bóng như vậy đang không xẩy ra quá rất nhiều lần vô sự nghiệp của tôi, tuy nhiên bại liệt là một trong những điều trở ngại. Tôi tiếp tục vực dậy sau chuyện này, vì thế tôi tiếp tục học tập được kể từ những điều ko trót lọt. Nhưng, tôi vẫn tiếp tục phụ trách."

Xem thêm: “Lời nói dối trắng trợn” của Pep Guardiola | Bóng Đá

Virgil cầu xin Dijk fires warning lớn Liverpool's title rivals ahead of second half of season - Bóng Đá

 Van Dijk hiếm khi giắt sai lầm không mong muốn nguy hiểm. 

“Tôi không tìm kiếm dò la điều bào chữa trị. Tại Lever tối đa, các bạn thể hiện ra quyết định trong giây lát. Mọi chuyện đang được xẩy ra và tôi Chịu trọn vẹn trách cứ nhiệm về sự này. Tôi tiếp tục nỗ lực đáp ứng những sai lầm không mong muốn này sẽ không còn xẩy ra nữa.”

Xem thêm: Sam Allardyce muốn ngồi ghế nóng Chelsea

"Đó là thất bại thứ nhất của Shop chúng tôi Tính từ lúc mon Chín. Rõ ràng, thất bại là vấn đề nhức nhối, nhất là với cơ hội Shop chúng tôi đang được tranh tài trong thời gian ngày thời điểm ngày hôm nay."

“Như tôi đang được thưa, tôi rất rất nhức lòng trong khi thấy vớ toàn bộ cơ thể hâm mộ buồn buồn phiền. Thật ko hoặc Khi bám vô những sai lầm không mong muốn, tuy nhiên tôi tiếp tục vực dậy, không tồn tại nghi ngại gì về vấn đề này." 

Huỳnh Phong | 13:18 05/02/2024