Madam Pang thắng cử chủ tịch LĐBĐ Thái Lan với số phiếu bầu lịch sử

nk85rj8ls31 mpdmpf788o2 ic9wr1bi8u3

Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) vừa phải tổ chức triển khai đại hội đồng thường xuyên 2024. Tại phía trên, toàn bộ đang được tổ chức bầu cử vị quản trị mới mẻ và ko bất thần khi Madam Pang phát triển thành tân quản trị FAT.

Bạn đang xem: Madam Pang thắng cử chủ tịch LĐBĐ Thái Lan với số phiếu bầu lịch sử

Trong buổi họp này, ông Somyot Poomphanmuang cũng xác nhận kết đốc nhiệm kỳ. Ông ko đi ra tranh giành cử sau vì thế những bê bối nhập quản lý và vận hành như tham lam nhũng, trốn thuế hao hao kết quả không được vừa ý của soccer Thái Lan.

Do vậy, FAT đang được tổ chức bầu quản trị mới mẻ và Madam Pang, người hiệu quả tích vô cùng cho tới soccer Thái Lan nhập 4 năm mới đây, đang trở thành ứng cử viên vượt trội hoàn toàn nhất.

Madam Pang thắng cử quản trị LĐBĐ Thái Lan với số phiếu bầu lịch sử vẻ vang hình họa 1

Bà có không ít phe đối lập nhập cuộc đua tuy nhiên trước cuộc bầu cử, toàn bộ đều chắc chắn là rằng phần thắng tiếp tục thuộc sở hữu phái đẹp người kinh doanh này. Điều này được minh chứng qua quýt việc với 73 phiếu được phân phát đi ra thì bà giành cho tới 68 phiếu, cướp tỷ trọng 93%. Trong khi ông Warong Siang cảm nhận được 2 phiếu, ông Thanasak Suraprasert nhận được một phiếu và sót lại 2 phiếu rỗng tuếch.

Xem thêm: HLV Troussier rời ghế nóng U23 Việt Nam, hé lộ người thay thế

Với tỷ trọng 93%, Madam Pang phát triển thành vị quản trị được bầu với số phiếu tối đa, cướp tỷ trọng tối đa nhập lịch sử vẻ vang tồn bên trên rộng lớn 100 năm của Liên đoàn soccer Thái Lan.

Đây là thành phẩm dễ dàng Dự kiến bởi vì tầm tác động của Madam Pang là gần như là vô cùng. Không chỉ xúc tiến sự thăng tiến bộ của group tuyển chọn vương quốc, bà cũng hiệu quả rất rộng cho tới Thai League. Cuộc bầu cử này ra mắt tức thì sau thành công xuất sắc của group tuyển chọn Thái Lan bên trên Cúp châu Á. Do vậy tuy nhiên sự lôi kéo của bà càng trở thành cần thiết.

Madam Pang thắng cử quản trị LĐBĐ Thái Lan với số phiếu bầu lịch sử vẻ vang hình họa 2

Xem thêm: NÓNG: HLV Park Hang-seo nhận lời dẫn dắt ĐT Hàn Quốc

Tiềm lực tài chủ yếu của Madam Pang cũng chính là hơn hẳn khi trong những năm qua quýt, Madam Pang đang được tiêu hao sản phẩm triệu USD cho tới nền soccer nước ngôi nhà.

Madam Pang được xem là quản trị loại 7 của những Liên đoàn soccer phái đẹp bên trên toàn cầu, cùng theo với Debbie Hewitt (Anh), Cindy Barlow Cone (Mỹ), Lee Clifness (Na Uy), Sonia Bianca Im (Quần hòn đảo Turks và Kaicos), Pascal Van Dam (Belbiam) và Anya James (Bahamas).

Nguồn: https://tienphong.vn/madam-pang-thang-cu-chu-tich-ldbd-thai-lan-voi-so-phieu-bau-lich-su-post1611204.tpo