Madam Pang treo thưởng siêu khủng cho mỗi điểm của Thái Lan ở VL World Cup

Giành từng điểm ở vòng sơ loại World Cup 2026, ĐT Thái Lan tiếp tục nhận ngay lập tức 1 triệu baht kể từ Madam Pang. Điều ê với nghĩa nếu như vượt qua Trung Quốc nhằm thu về 3 điểm, group bóng xứ miếu vàng sẽ sở hữu ngay lập tức 3 triệu baht, tương tự rộng lớn 2 tỷ VNĐ.

Madam Pang treo thưởng 2 tỉ nếu như Thái Lan thắng Trung Quốc - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: Madam Pang treo thưởng siêu khủng cho mỗi điểm của Thái Lan ở VL World Cup

Trong buổi luyện tiên tiến nhất nhằm sẵn sàng mang đến trận đấu nhập chiều tối mai ở Sảnh Rajamangala, Madam Pang tiếp tục tuyên phụ vương ngay lập tức bên trên sân: “Bầu bầu không khí và niềm tin nhập group thời điểm hiện tại là rất hay. Bởi tôi tin cẩn rằng người xem đều tiếp tục hiểu rõ mệnh lệnh của tớ. Ai muốn làm tranh tài và ham muốn chứng minh phiên bản thân thích. Tất nhiên 2 trận đầu vào vai trò rất rất cần thiết. Nếu khởi điểm chất lượng, tất cả chúng ta tiếp tục thổi bùng lên sự thoải mái tự tin nhập trận đấu cho tới.

Madam Pang treo nút thưởng ngoạn mục mang đến tuyển chọn Thái Lan

Đặc biệt là trận ngỏ mùng gặp gỡ Trung Quốc. Quyết tâm là rất rất cao vì như thế tất cả chúng ta tiếp tục đùa bên trên Sảnh ngôi nhà. Chúng tao ko thể thua thiệt và kỳ vọng hoàn toàn có thể tận dụng tối đa được ưu thế. Tôi biết việc giành được 3 điểm trước tiên ko hề đơn giản. Thế nên nhằm nâng lên niềm tin và thông thường đáp mang đến những người dân tiếp tục hiến đâng, tôi ham muốn thưởng 1 triệu baht từng điểm giành được ở hai trận trước tiên này. Tôi kỳ vọng bản thân tiếp tục rơi rụng 6 triệu baht vì như thế tôi ham muốn giành đầy đủ 6 điểm (cười). Và tôi tiếp tục thưởng cả 10 triệu baht nữa nếu như Thái Lan lọt được vào vòng sơ loại loại 3”.

Xem thêm: Diễn biến mới về chấn thương của Timber

Madam Pang thưởng rộng lớn 2 tỷ VNĐ cho từng trận thắng của ĐT Thái Lan

Với tuyên phụ vương đẫy mức độ nặng trĩu của bà trưởng phi hành đoàn những group tuyển chọn Thái Lan, nói theo cách khác dàn sao Chanathip, Bunmathan, Ekanit… đang được rất rất hưng phấn mang đến trận đấu chuẩn bị ra mắt. Vì nếu như thắng từng người tiếp tục thu về một lượng tiền rộng lớn. Madam Pang cũng tuyên phụ vương rằng ngoài 23 cầu thủ được ĐK đầu tiên, 3 người bị loại bỏ ở list sau cuối vẫn được thưởng.

Xem thêm: Ấn định thời điểm sao Tottenham trở lại sân cỏ

Madam Pang tung chiêu thưởng mới nhất mang đến group tuyển chọn Thái Lan gặp gỡ Trung Quốc

Trong mon 11 này, tuyển chọn Thái Lan tiếp tục gặp gỡ Trung Quốc bên trên Sảnh ngôi nhà Rajamangala, tiếp sau đó là chuyến thăm hỏi Singapore vào trong ngày 21. Họ không hẳn chạm group bóng mạnh mẽ nhất, vô đối ở trên bảng C là Nước Hàn nên thời cơ nhằm những cầu thủ ẵm đầy đủ 6 triệu baht là rất rộng lớn.

Nguồn: https://kenh14.vn/madam-pang-treo-thuong-2-ti-neu-thai-lan-thang-trung-quoc-20231116093238314.chn