Maguire: '1 cầu thủ xuất sắc, sự bổ sung tuyệt vời cho M.U'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với trang web của Manchester United, Harry Maguire đang được để nhiều tiếng khen ngợi ngợi cho tới trung vệ đàn anh.

Theo quan tiền điểm đến lựa chọn kể từ Harry Maguire, Jonny Evans là 1 trong những cầu thủ tài tình và cũng là 1 trong những sự bổ sung cập nhật tuyệt hảo mang lại group hình của Manchester United. Anh quá nhận, Evans thực sự là 1 trong những tấm gương cho những cầu thủ không giống làm theo.

Bạn đang xem: Maguire: '1 cầu thủ xuất sắc, sự bổ sung tuyệt vời cho M.U'

Cựu sao Leicester City phân tách sẻ:

"Jonny là một cầu thủ tài tình, anh ấy đang được đùa rất hay nhập toàn bộ những trận đấu tuy nhiên bản thân hùn mặt mày trong dịp giải trong năm này. Thật tuyệt Khi đem anh ấy ở phía trên, thực hiện người cố vấn và là tấm gương nhằm những cầu thủ làm theo. Jonny vô cùng có tính chuyên nghiệp, anh ấy là một sự bổ sung cập nhật tuyệt hảo mang lại group bóng và anh ấy đã trải rất hay."

Xem thêm: Ian Wright phản ứng mạnh trước những lời chỉ trích Chelsea

Xem thêm: Thua Liverpool, Chelsea lập kỷ lục tệ hại

Magurie rậm rịch tách cút - Bóng Đá

 Maguire ca tụng Evans.

“Rõ ràng, Jonny trải đời qua loa những khoảng tầm thời hạn tuyệt hảo ở câu lạc cỗ này, anh ấy đang được giành được những thương hiệu rộng lớn. Vì vậy, Jonny hiểu rằng ý nghĩa sâu sắc của việc đùa bóng mang lại Man Utd."

“Jonny biết về những chi phí chuẩn chỉnh tuy nhiên Shop chúng tôi cần thiết đạt được, và cơ là vấn đề tuy nhiên toàn bộ Shop chúng tôi đang được phấn đấu. Chúng tôi tiếp tục kế tiếp nỗ lực đem câu lạc cỗ cho tới thành công xuất sắc." 

Huỳnh Phong | 15:11 20/01/2024