Maguire phát cuồng với 'báu vật' của Man Utd

BongDa.com.vn Trao thay đổi với trang web đầu tiên của Manchester United, Harry Maguire vẫn để nhiều tiếng khen ngợi ngợi cho tới tài năng người Argentina.

Harry Maguire xác định, Học viện của Manchester United vẫn đang được mang lại "ra lò" những tài năng trẻ con vô nằm trong quality. Trong số đó, Maguire đặc trưng dành riêng tiếng khen ngợi ngợi cho tới Alejandro Garnacho và xác định rằng anh sẽ sở hữu một sau này tươi tắn sáng sủa ở Old Trafford. 

Bạn đang xem: Maguire phát cuồng với 'báu vật' của Man Utd

Trung vệ người Anh phân tách sẻ:

“Học viện vẫn luôn luôn thực hiện rất tuyệt việc làm của tớ, mang tới những cầu thủ xuất sắc và tôi suy nghĩ, huấn luyện và giảng dạy viên đã và đang luôn luôn đã cho thấy rằng nếu như khách hàng thực hiện đảm bảo chất lượng, các bạn sẽ tiến bộ lên group một và luyện tập. quý khách hàng sẽ tiến hành trao thời cơ nhằm tạo ra tuyệt hảo."

Xem thêm: Ten Hag: “Chúng tôi cần soi lại mình trước gương”

“Ông ấy ko ngần quan ngại fake những cầu thủ trẻ con nhập Sảnh, tạo ra thời cơ mang lại chúng ta tranh tài bên trên những Sảnh khấu rộng lớn. Để thưởng thức xúc cảm tranh tài nằm trong group một là đặc biệt cần thiết."

Xem thêm: Neville tiếp tục đặt niềm tin vào Liverpool

Onana quát mắng trực tiếp mặt mũi Maguire hóa đi ra là khởi điểm mang lại mùng lật kèo ngoạn mục - Bóng Đá

 Maguire reviews cao Garnacho. 

"Hiển nhiên là Garnacho vẫn còn đó trẻ con, cậu ấy vẫn còn đó nhiều điều cần giao lưu và học hỏi thêm thắt. Nhưng, cậu ấy là 1 cầu thủ cừ và một tài năng ấn tượng."

“Garnacho là 1 cầu thủ tuy nhiên tôi tin yêu chắc chắn là sẽ sở hữu một sau này tươi tắn sáng sủa bên trên câu lạc cỗ này, nếu như cậu ấy triệu tập và nối tiếp nỗ lực cần cù."

Huỳnh Phong | 15:16 20/01/2024