'Man City đã kiệt sức'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với trang web đầu tiên của Manchester City, Rodri quá nhận Chelsea làm nên đi ra thật nhiều trở ngại mang lại The Citizens.

Trao thay đổi sau trận hòa Chelsea, Rodri xác minh đấy là một thành quả tuyệt vọng so với Manchester City, và toàn team tiếp tục nỗ lực thay thế sai lầm đáng tiếc, kế tiếp xúc tiến phiên bản thân thuộc tiến thủ lên phần bên trước. Ngôi sao người Tây Ban Nha phân chia sẻ:

Bạn đang xem: 'Man City đã kiệt sức'

"Tôi nghĩ về, Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục tiến thủ cực kỳ ngay sát cho tới thắng lợi nhập trận đấu này, và bại liệt là 1 sự tuyệt vọng."

"Đôi Khi, Cửa Hàng chúng tôi sở hữu xúc cảm rằng Cửa Hàng chúng tôi không thể là chủ yếu bản thân, tuy nhiên thành quả tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi luôn luôn ước muốn vẫn là 1 thắng lợi. Đó là vấn đề cần thiết, Cửa Hàng chúng tôi biết bản thân nên làm những gì nhằm đạt được tiềm năng bại liệt."

Người thắng kẻ bại - Bóng Đá

 Man City tiếp tục trải qua quýt 90 phút trở ngại. 

"Chúng tôi tiếp tục kế tiếp xúc tiến phiên bản thân thuộc. thường thì đá bóng là thế, Cửa Hàng chúng tôi nên tiến thủ về phần bên trước và sửa một số trong những sai lầm đáng tiếc."

Xem thêm: 'Cậu ấy sẽ không bao giờ đến được một câu lạc bộ lớn hơn Arsenal'

"Là một luyện thể, Cửa Hàng chúng tôi tương hỗ cho nhau và Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục kế tiếp tiến thủ lên, kế tiếp nỗ lực."

Xem thêm: Yin Ning Ning sưởi ấm mùa đông bằng bộ bikini nóng bỏng

"Chúng tôi lao vào loạt trận quốc tế với địa điểm đầu bảng, và Cửa Hàng chúng tôi rất cần được sẵn sàng Khi quay về."

"Thành thiệt tuy nhiên phát biểu, chúng tôi cảm nhận thấy kiệt sức, những trận đấu như vậy này, với nhịp chừng cao."

Huỳnh Phong | 13:03 13/11/2023