Man City đáng lẽ chỉ còn thi đấu với 10 người

Không không nhiều cổ khích lệ nhận định rằng Man City xứng đáng lẽ tiếp tục chỉ từ đùa với 10 người bên trên sảnh trước Chelsea, Khi trọng tài bỏ lỡ một lỗi tai sợ hãi.

Chelsea đang được hòa Man City 4-4 nhập một trận cầu xua xua mãn nhãn bên trên vòng 12 Premier League. Tuy nhiên, vẫn tồn tại cơ những ra quyết định khiến cho giành cãi kể từ trọng tài chủ yếu Anthony Taylor, và một trong những số ấy cho tới ở phút 78, thời gian nhì group đang được hòa nhau 3-3.

Bạn đang xem: Man City đáng lẽ chỉ còn thi đấu với 10 người

Kyle Walker handball vs Chelsea, no foul given by Anthony : r/soccer

Nhằm ngăn ngừa mùa tiến công của Chelsea với Mykhailo Mudryk đang được băng xuống ở vận tốc cao, thủ trở thành Ederson Moraes phía Man City đang được dữ thế chủ động băng rời khỏi bên phía ngoài vòng 16m50 phá huỷ bóng.

Dù vậy, tiếp tục chẳng sở hữu gì xứng đáng phát biểu nếu như cú đá của Ederson ko đụng chạm đích tay Kyle Walker đứng tức thì ở cơ. Walker khi ấy nỗ lực phủ chắn hùn Ederson tiện nghi rộng lớn trong các công việc phá huỷ bóng, tuy nhiên cánh tay dang rộng lớn của hậu vệ này đang được khiến cho bóng đụng chạm nhập.

Xem thêm: Dortmund tự tin giành chiến thắng trước Milan tại Champions League | Bóng Đá

Man City xứng đáng lẽ chỉ từ tranh tài với 10 người

Tuy nhiên, cả trọng tài chủ yếu lẫn lộn trọng tài biên đều không tồn tại ngẫu nhiên phản xạ gì sau trường hợp này. Người hâm mộ Chelsea nhận định rằng Walker xứng danh nhận 1 thẻ vàng, đồng nghĩa tương quan với việc bị truất tranh tài vì thế anh đang được cần nhận 1 thẻ vàng trước cơ.

Xem thêm: Jamie Carragher chỉ ra lý do Arsenal không thể vô địch

Kyle Walker handball incident - YouTube

Xem lại băng con quay đủng đỉnh, Walker nhằm bóng sờ tay rất rõ ràng tuy nhiên không hiểu nhiều vì thế nguyên nhân gì nhưng mà những trọng tài trọn vẹn bỏ lỡ. Nếu tuyển chọn thủ Anh cần tách sảnh ở thời điểm lúc đó, có lẽ rằng viên diện trận đấu đang được rẽ quý phái phía trọn vẹn không giống, với Chelsea trọn vẹn hoàn toàn có thể giành thành công.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/man-city-dang-le-chi-con-thi-dau-voi-10-nguoi-4159622311.html