Man City đau đầu vì chuyện ‘giường chiếu’ của Haaland

Vì body quá vạm vỡ của Erling Haaland nhưng mà Man City cần hiện tượng đau đầu nhằm lần tìm tòi cái chóng vừa phải với ngôi sao sáng này.

Erling Haaland với độ cao cho tới 1m94 và cũng chính là cầu thủ tối đa nhập group hình Man City lúc này. Cũng vì thế body to tát rộng lớn này nhưng mà trung phong người Na Uy gặp gỡ phiền nhiễu với chống tập dượt của The Citizens.

Bạn đang xem: Man City đau đầu vì chuyện ‘giường chiếu’ của Haaland

Brilliant Haaland big reason for City's third straight Premier League title  | Reuters

Hậu vệ Kyle Walker bật mí với Saturday Social của Sky TV rằng cả group Man City đang được bịa biệt danh mới nhất mang đến Haaland là “Big E”. Anh giải thích:

“Cậu ấy thiệt to lớn cần không? Và này là nguyên do vì thế sao Shop chúng tôi gọi cậu ấy là Big E. Chúng tôi cần mua sắm một cái chóng mới nhất nhập chống tập dượt vì thế Haaland ko ở vừa phải các chiếc chóng thông thường.

halan-1-1699192269.jpg

“Cậu ấy cần với cùng 1 cái chóng đặc biệt quan trọng của riêng rẽ mình”.

Với ưu thế về thể hình, Haaland luôn luôn tạo nên thật nhiều trở ngại cho những hậu vệ. Anh đang được ghi được 11 bàn ở Premier League mùa này, lưu giữ tư thế ổn định quyết định. Mùa trước, anh ghi 52 bàn sau 53 trận để giúp đỡ Man City vô địch Premier League, Champions League và FA Cup.

Xem thêm: Chấm điểm Liverpool: Loạt điểm 4; Dấu ấn Endo

Erling Haaland RETURNS to tát Man City training ahead of crucial Southampton  clash & Champions League quarter-final vs Bayern | Goal.com Ghana

Dù với kết quả đặc biệt tuyệt hảo, Walker bảo rằng ngôi sao sáng người Na Uy ko hề kiêu ngạo và đặc biệt thân thiện thiện, hoặc cười cợt.

Walker kể lại: “Rõ ràng, Haaland là 1 siêu sao và cậu ấy cũng biết vấn đề này tuy nhiên ko lúc nào kiêu ngạo với nó”.

Erling Haaland has extreme diet full of food 'other people don't eat' to tát  become world's best striker

Để giữ vị thể trạng, Haaland từng bật mí anh với cơ chế ăn kiêng khem thích hợp mang đến tim và gan liền. Chân bớt này cũng chỉ hấp thụ nước qua chuyện một khối hệ thống thanh lọc phức tạp. Anh dung nạp 6.000 năng lượng thường ngày để sở hữu được tình trạng rất tốt. Ngoài sảnh cỏ, Haaland mến thiền và cách dùng mừng bàn thắng đặc thù của anh ấy cũng chính là vẻ thiền.

Xem thêm: Vị vua không ngai ở Real Madrid

Man City đại thắng 6-3 trước Man Utd

Haaland phổ biến với cơ chế ăn kiêng khem và luyện tập nghiêm nhặt. Anh dành riêng hàng tiếng đồng hồ nhập chống tập dượt và xông khá, luôn luôn đáp ứng giấc mộng và thói thân quen sinh hoạt chất lượng. Sự có trách nhiệm của anh ấy cũng là vấn đề làm cho tuyệt hảo với HLV Pep Guardiola trước đó.

Nguồn: https://thethao247.vn/461-man-city-phat-met-vi-chuyen-giuong-chieu-cua-haaland-d303577.html