Man City nhận cú hích Haaland

BongDa.com.vn Trích dẫn kể từ MEN, HLV ĐT Na Uy Stake Solbakken share về hiện tượng gặp chấn thương của Erling Haaland.

Manchester City  vẫn tận mắt chứng kiến tứ cầu thủ thoái lui ngoài trọng trách quốc tế nhập tuần này và bọn họ giờ đang được phiền lòng về tình huống của Erling Haaland. Haaland nhập trận thắng uỷ thác hữu của Na Uy trước Quần hòn đảo Faroe nhập loại Năm tbị gặp chấn thương mắt cá chân chân trước lúc kết đôn đốc trận đấu.

Bạn đang xem: Man City nhận cú hích Haaland

Bác sĩ của group tuyển chọn Na Uy xác nhận Haaland nên nghỉ ngơi tranh tài bởi yếu tố tương tự động nhập hiệp một trận thắng Bournemouth của Man City. Giờ phía trên, HLV người Na Uy Stake Solbakken đã lấy rời khỏi tầm nhìn tích rất rất rộng lớn về thể lực của Haaland.

Norway issue encouraging Erling Haaland update after Man City injury scare - Bóng Đá

 Chấn thương của Haaland ko nguy hiểm.

Phát biểu với những phóng viên báo chí hôm loại Sáu, Solbakken phát biểu, trích dẫn kể từ MEN:

Xem thêm: Jesus vô duyên, Alan Shearer nói thẳng cơ hội vô địch của Arsenal | Bóng Đá

Xem thêm: Carragher: Chỉ 1 đội ngăn được Arsenal vô địch C1

"Hôm ni tôi ko thì thầm với Haaland, tuy nhiên tôi thấy cậu ấy vẫn di chuyển ổn định quyết định ở hiên chạy dọc. Bây giờ với một trong những buổi phục sinh và tiếp sau đó cậu ấy có thể sẽ tiến hành chở che bởi bác bỏ sĩ và những bác bỏ sĩ vật lý cơ điều trị trong cả một ngày dài. Nhưng lúc này có vẻ như như từng việc đang được ra mắt chất lượng tốt đẹp".

Khi được đặt câu hỏi liệu Haaland với canh ty mặt mũi nhập group hình tranh tài với Scotland nhập Chủ nhật hay là không, Solbakken vấn đáp rằng số chín sẽ ra sảnh.

Lữ Phong | 21:25 17/11/2023