Man City ra quyết định chuyển nhượng cho Haaland

BongDa.com.vn Trích dẫn kể từ The Sun, HLV Pep Guardiola thay cho mặt mày Manchester City nói tới việc chuyển nhượng ủy quyền của Erling Haaland.

Sự quay về của Erling Haaland sau nhì mon ngồi ngoài vì thế gặp chấn thương ở chân đang được mang tới những vấn đề mới mẻ về côn trùng tương tác thân mật anh với Real Madrid. Hiện bên trên, các cuộc thương lượng về một thỏa thuận hợp tác mới mẻ với Manchester City vẫn chưa tồn tại thành quả đầu tiên nào là.

Bạn đang xem: Man City ra quyết định chuyển nhượng cho Haaland

Và kể từ mối cung cấp tin tưởng Tây Ban Nha, người tớ rằng Haaland ko mến sinh sống bên trên Manchester. Song, HLV Pep Guardiola nhanh gọn đáp trả, trích dẫn kể từ The Sun:

"Bạn nghĩ về sao, Cửa Hàng chúng tôi không thích Haaland ở lại phía trên một thập kỷ à? Thành thiệt nhưng mà nói, chúng tôi mong muốn cậu ấy ở lại Man City  lâu dài. Chúng tôi yêu Haaland".

Xem thêm: Giấc mơ chuyển đến M.U của Amrabat đã trở thành cơn ác mộng

Xem thêm: Bellingham đối diện với án phạt cấm thi đấu 20 trận

Man City make transfer decision on Erling Haaland with star striker yet to lớn agree terms on new contract - Bóng Đá

 Man City mong muốn lưu giữ Haaland lâu nhiều năm.

“Đầu tiên, thiệt vinh hạnh khi các CLB mặt hàng đầu muốn đem cầu thủ của Cửa Hàng chúng tôi, tuy nhiên những cầu thủ sau cuối là kẻ thể hiện đưa ra quyết định. Tuy nhiên, tất nhiên, Man City mong muốn lưu giữ những cầu thủ tốt nhất có thể của tôi. Chúng tôi có nhu cầu các cầu thủ giỏi".

Haaland sinh đi ra ở Leeds, với tía anh là Alfie từng chơi cho CLB đem biệt danh The Whites. Bất chấp những tin tưởng bốt kể từ Tây Ban Nha, Haaland đang được vấn đáp phỏng vấn về việc cảm nhận thấy ổn định toan bên trên Manchester.

Lữ Phong | 17:25 05/02/2024