Màn trình diễn điểm 10 của Martin Odegaard

BongDa.com.vn Đội trưởng Arsenal Martin Odegaard đang được đem mùng trình biểu diễn ấn tượng nhập trận thắng 6-0 trước West Ham United bên trên Premier League.

Pháo thủ phi vào trận đấu với chuỗi 3 trận toàn thắng nhưng được dự đoán rằng chúng ta rất có thể cần đương đầu với cùng một thách thức trở ngại trước The Hammers. Trong trăng tròn phút trước tiên, thế trận khá đồng đều trong số những câu lạc cỗ, tuy nhiên Pháo thủ chính thức thúc ép, giành quyền trấn áp trước lúc khai thông thế thuyệt vọng.

Bạn đang xem: Màn trình diễn điểm 10 của Martin Odegaard

William Saliba cởi tỷ số ở phút 32. Tiếp theo dõi là những bàn thắng của Bukayo Saka, Gabriel Magalhaes và Leandro Trossard trước giờ nghỉ ngơi. Saka làm bàn thắng loại nhì mang lại bạn dạng thân thiết trước lúc Declan Rice tung rời khỏi cú hạ xa xăm tuyệt đẹp mắt nâng tỷ số lên 6-0.

Arteta ca ngợi Saka - Bóng Đá

 Odegaard đem mùng trình biểu diễn chất lượng trước West Ham.

Saka được trao giải Cầu thủ chất lượng nhất trận nhờ cú lưu ban trong lúc Rice cũng cảm nhận được sự ca ngợi ngợi kể từ độc giả nhờ 2 lối xây dựng và bàn thắng ấn tượng nhập trận derby. Đây là một trong ngày tranh tài cần thiết của Rice Khi anh lần thứ nhất quay trở lại cái ngôi nhà cũ sau vụ ủy quyền giá đắt cho tới Arsenal hè năm ngoái.

Tuy nhiên, Odegaard cũng thực hiện tuyệt hảo ko thông thường nhập ban đêm. Cầu thủ người Na Uy điều khiển và tinh chỉnh trận đấu từ vựng trí số 10 với 2 trộn xây dựng chất lượng. Ngoài việc làm bàn, cầu thủ 25 tuổi tác này còn tồn tại 123 thứ tự va vấp bóng, triển khai xong 109/115 số đường chuyền (95%). Anh cũng đưa đến 7 thời cơ mang lại đồng group và giành thắng lợi 100% trong số trộn đấu tay song (3/3), rê bóng thành công xuất sắc 100% (1/1). Bản thân thiết Odegaard cũng đều có 2 thời cơ rộng lớn.

Xem thêm: Rafael Benitez có thể bị sa thải cuối tuần này

Cầu thủ này cũng góp sức nhập phòng thủ với cùng một trộn tiến công ngăn và 1 cú tắc bóng. Tất cả những góp sức cơ khiến cho anh được trang Sofa Score chấm điểm trên cao ngất ngưởng: 9,3.

Cristiano Ronaldo verdict on Martin Odegaard speaks volumes eight years on - Bóng Đá

 Cựu sao Real Madrid đang được lưu giữ phong thái chất lượng mang lại Pháo thủ thời hạn nhiều năm.

Bản thân thiết Odegaard cũng ưng ý với mùng thể hiện tại của group ngôi nhà. Anh trình bày sau trận: "Màn trình biểu diễn chất lượng. Từ đầu cho tới cuối, Cửa Hàng chúng tôi cướp ưu thế, trấn áp tất cả và Cửa Hàng chúng tôi cũng thực sự sắc bén trước sườn trở thành. Tôi kiêu hãnh về toàn group, sau thắng lợi đậm nhập tuần trước đó vì thế một thành quả chất lượng không giống. Hôm ni Cửa Hàng chúng tôi đang được nghịch tặc đặc biệt sắc bén, điều này không đủ sót một ít. Đó là một trong thắng lợi ấn tượng và Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục chuồn tiếp."

Xem thêm: HLV Troussier rời ghế nóng U23 Việt Nam, hé lộ người thay thế

Màn trình biểu diễn của Odegaard là yếu tố quan lại trọng để Arsenal cai trị những trận đấu và group trưởng Pháo thủ nhường nhịn như đang sẵn có những bước tiến bộ đúng khi nhập toàn cảnh group bóng bức tốc theo dõi xua thương hiệu. Với thắng lợi tiêu diệt này, Arsenal vẫn xếp hạng thứ phụ thân trên trang nhất tuy nhiên chúng ta đang được tăng thêm đáng chú ý hiệu số bàn thắng phụ và đang được vì thế điểm, vì thế hiệu số với group xếp loại nhì là Manchester City, chỉ thông thường về số bàn thắng ghi được.

Trong Khi cơ, câu lạc cỗ trở thành London đang được thông thường group đứng vị trí số 1 Liverpool 2 điểm. Đoàn quân của Mikel Arteta đang được tự động bản thân tinh giảm gián đoạn Khi đem thắng lợi 3-1 xứng danh trước đoàn quân của Jurgen Klopp ở vòng đấu trước. Họ tiếp tục bịa tiềm năng lưu giữ áp lực đè nén vì thế thắng lợi loại năm liên tục trước Burnley nhập vào ngày cuối tuần này.

Thanh Vũ | 06:27 12/02/2024