Man United chọn sẵn 3 HLV thay Ten Hag

BongDa.com.vn Theo TEAMtalk, địa điểm của HLV Erik ten Hag bên trên Man Utd không hề được đáp ứng.

Sir Jim Ratcliffe đang đi đến Old Trafford mới đây, với thật nhiều thay cho thay đổi được đề ra ở hậu ngôi trường. Câu lạc cỗ đang được công tía Omar Berrada là Giám đốc quản lý và điều hành mới mẻ, trong những khi hoàn toàn có thể vẫn chưa xuất hiện phiên bản thích hợp đồng nào là nhập vài ba ngày sau cuối của kỳ chuyển nhượng ủy quyền.

Bạn đang xem: Man United chọn sẵn 3 HLV thay Ten Hag

Ratcliffe được nghĩ rằng đang được Review lại Manchester United trước những thay cho thay đổi với quy tế bào to hơn nhập ngày hè – và một trong mỗi ra quyết định rộng lớn cơ hoàn toàn có thể tới từ đội hình giảng dạy.

Ten Hag nêu trực tiếp đòi hỏi với dàn sao Man United - Bóng Đá

 Ten Hag với nguy cơ tiềm ẩn bị thải hồi.

Theo vấn đề độc quyền kể từ TEAMtalk, tía giảng dạy viên và được Man Utd nhắm cho tới để thay thế thế Ten Hag. Nhà nuốm quân người Hà Lan còn thời hạn cho tới cuối mùa giải nhằm xoay đem tình thế team bóng.

Xem thêm: Barcelona chia điểm đáng tiếc, lỡ cơ hội bám đuổi Real

Xem thêm: TRỰC TIẾP Man City 3-1 Man Utd (KT H2): Nhà ĐVKĐ thắng thuyết phục

Graham Potter, Roberto De Zerbi và Francesco Farioli đều và được contact. Nếu Man Utd nối tiếp ko nâng cao tư thế, Ten Hag tiếp tục tức thời bị thải hồi.

Ten Hag chuẩn bị tóm quyền được 2 năm và mùa giải trước đang được giành được League Cup – tuy nhiên lúc này, Man Utd tụt xuống bớt. Siêu PC Dự kiến Man United sẽ sở hữu được kết quả Premier League thấp nhất từ xưa đến giờ trong đợt giải này.

Tiểu Lam | 23:23 22/01/2024