Man United sớm lên kế hoạch cho Kobbie Mainoo | Bóng Đá

BongDa.com.vn Theo Fabrizio Romano, Man United tiếp tục tổ chức triển khai những cuộc thương lượng lúc đầu về phù hợp đồng mới mẻ mang lại Kobbie Mainoo.

Cầu thủ vô địch FA Youth Cup 2022 tiếp tục sở hữu bước nhảy phụt lên team một Man United mùa này với 13 thứ tự rời khỏi Sảnh cho tới ni.  Và cũng tương tự Alejandro Garnacho - người đã ký kết phù hợp đồng mới mẻ sở hữu thời hạn cho tới năm 2028 - một năm vừa qua, team mái ấm Sảnh Old Trafford mong muốn trao mang lại Kobbie Mainoo một phù hợp đồng mới mẻ, bao hàm nấc lương bổng được nâng cao.

Bạn đang xem: Man United sớm lên kế hoạch cho Kobbie Mainoo | Bóng Đá

Fabrizio Romano explains what he has heard about Kobbie Mainoo’s Manchester United contract - Bóng Đá

 Man United mong muốn trói chân Mainoo.

Fabrizio Romano mang lại biết: "Họ đang được sẵn sàng một thỏa thuận hợp tác mới mẻ mang lại Kobbie. Đây ko cần là 1 trong trường hợp khẩn cung cấp. Man United ko buộc cần thực hiện vấn đề này càng cấp tốc càng chất lượng tốt, mà người ta mong muốn thực hiện vấn đề này vô năm 2024.

Man United mong muốn Kobbie phát triển thành một trong mỗi khuôn mặt thay mặt của dự án công trình, mang lại lúc này và sau này. Một tài năng cần thiết với nấc lương bổng cao hơn nữa. Họ mong muốn thực hiện mang lại cậu ấy cảm nhận thấy bản thân cần thiết."

Xem thêm: Hậu vệ Man City chào thua trước siêu phẩm của Rashford

Xem thêm: Chấm điểm Man Utd: Điểm 4 tệ hại; Tiếc cho Onana

Theo những gì tôi nghe được, những cuộc thảo luận lúc đầu với thay mặt của cầu thủ, tất cả đặc biệt tích đặc biệt, chính vì Kobbie đặc biệt niềm hạnh phúc ở Man United."

Mainoo tiếp tục ghi nhị bàn thắng ở team một Quỷ đỏ hỏn cho tới ni, vô bại sở hữu bàn ấn tấp tểnh thành công tuyệt vời ở phút bù giờ, canh ty team mái ấm giành thành công 4-3 trước Wolves vô tuần trước đó.

Minh Tuấn | 15:18 09/02/2024