Man Utd cần sớm cắt lỗ với Antony

BongDa.com.vn Với nấc giá bán 86 triệu bảng, mùng trình trình diễn của cầu thủ chạy cánh người Brazil chỉ đem đến cho những ông công ty của tôi một khoản lỗ dự con kiến.

Erik Ten Hag đang được quyết tâm mang trong mình 1 trong mỗi cầu thủ đảm bảo chất lượng nhất của tôi ở Ajax cho tới Manchester United Khi được chỉ định nhập Old Trafford nhị ngày hè trước. Vấn đề này được phản ánh qua chuyện nấc phí ủy quyền 86 triệu bảng nhưng mà câu lạc cỗ Premier League sau cuối đang được trả cho Antony. Nhìn lại, đưa ra quyết định ê là 1 đưa ra quyết định liều mạng lĩnh.

Bạn đang xem: Man Utd cần sớm cắt lỗ với Antony

86 triệu bảng luôn luôn là rất nhiều so với một cầu thủ vẫn còn nhiều điều chỉnh cần thiết tiến hành nhập lối nghịch tặc của tôi, tuy nhiên nhiều người tin tưởng rằng Antony tiếp tục tạo nên sự đột phá cho Manchester United ở một trong những phần phụ vương cuối Sảnh. Ten Hag thiếu hụt một cầu thủ chạy cánh nên nhập team hình của mình và cầu thủ người Brazil tiếp tục tạo nên điều này mang đến Quỷ Đỏ. Vậy là bạn dạng ăn ý đồng trị giá bán 86 triệu bảng và được thỏa thuận.

Đã đem những vệt hiệu bất thông thường của Antony ở mùa giải trước, Khi Manchester United xếp thứ phụ vương trên trang kết quả Premier League và giành được Carabao Cup. Nhưng mùa giải đó lại là 1 mẩu chuyện không giống. Đội bóng của Ten Hag đang được nên vật lộn với từng trận đấu, và  Antony cũng xứng đáng trách móc như ngẫu nhiên ai không giống. Cho cho tới thời đặc điểm này, số vốn của Manchester United có vẻ như là 1 đưa ra quyết định tồi tàn.

Man Utd cần thiết sớm rời lỗ với Anthony - Bóng Đá

  Antony chỉ đem đến sự tuyệt vọng.

Anh ấy đang được nên ngủ tranh tài vài ba tuần nên vấn đề đó đã làm mất cảm giác bóng,” ten Hag rằng, nhắc đến việc Antony vắng ngắt mặt mũi ở team một Manchester United, Khi những cáo buộc đấm đá bạo lực mái ấm gia đình so với tuyển chọn thủ Brazil đang rất được khảo sát. “Anh ấy đang được đem quy trình chi phí mùa giải đảm bảo chất lượng tuy nhiên việc ngủ thì đấu thân thuộc chừng khiến Anthony phải lấy lại phong thái. Đó là việc làm khó khăn khăn.”

Xem thêm: Cơn ác mộng 30 năm trước đang rình rập M.U

Khi kỳ ủy quyền mon 1 chuẩn bị lại gần, Quỷ Đỏ nên đánh giá lại plan của mình giành riêng cho Antony. Việc thu lại số chi phí chúng ta đang được chi mang đến cầu thủ 23 tuổi tác gần như là chắc chắn là là ko thể, tuy nhiên Ten Hag chắc chắn là quan sát rằng ông cần một cầu thủ hiệu trái ngược rộng lớn ở phía bên phải mặt hàng tiến công của tôi.

Trong trận gặp gỡ Copenhagen ở Champions League nhập loại Tư, Ten Hag sắp xếp Marcus Rashford ở cánh nên với Alejandro Garnacho ở cánh trái ngược và Rasmus Hojlund ở thân thuộc. Vấn đề này gom giải tỏa hàng công của Quỷ Đỏ trong mỗi trộn phản công thời gian nhanh. Khi ê, Antony ngồi dự bị nhập trong cả 90 phút.

Xem thêm: De Bruyne trở thành đồng đội của Ronaldo ở Al-Nassr

Man Utd cần thiết sớm rời lỗ với Anthony - Bóng Đá

 Tương lai ko bao nhiêu thông thoáng của cầu thủ người Brazil.

Jadon Sancho là 1 cầu thủ không giống của Manchester United hoàn toàn có thể nghịch tặc ở cánh nên. Tuy nhiên, tuyển chọn thủ Anh hiện nay hiện nay đang bị đày ải ải bên trên câu lạc cỗ sau thời điểm bất hòa với Ten Hag. Đã đem những chủ kiến mang đến rằng tương lai của Sancho ở Manchesteer United coi như đang được kết thúc giục và anh tiếp tục tách Old Trafford nhập kỳ ủy quyền mon Giêng.

Hojlund đang được thể hiện nay sự hứa hứa hẹn kể từ lúc cho tới Manchester United kể từ Atalanta nhập ngày hè. Nhưng trung phong người Đan Mạch cần thiết được hỗ trợ để thể hiện nay phong thái cực tốt, và Antony lại ko mang đến anh điều này. Rõ ràng là Ten Hag nên kể từ vứt bạn dạng ăn ý đồng giá đắt nhất của mình nhằm tận dụng tối đa cực tốt những cầu thủ tiến công không giống nhằm cứu vãn vắng vẻ mùa giải của Manchester United.

Đăng Nguyễn | 09:50 10/11/2023