Man Utd chưa chốt tương lai Varane và Evans

BongDa.com.vn Thông qua loa trang chủ Man Utd, HLV Erik ten Hag update về tình hình ăn ý đồng của Raphael Varane và Jonny Evans.

Varane hiện tại là 1 trong mỗi cầu thủ đem thu nhập tối đa bên trên Man United. Ban chỉ đạo Quỷ đỏ lòm được mang lại là đã ra quyết định ko kích hoạt lao lý gia hạn để giữ lại tuyển chọn thủ Pháp ở lại vào thời điểm cuối mùa giải này.

Bạn đang xem: Man Utd chưa chốt tương lai Varane và Evans

Trong khi tê liệt, Evans chỉ được ký ăn ý đồng với tư cơ hội là 1 lựa lựa chọn thời gian ngắn vô ngày hè năm ngoái, sau thời điểm Quỷ đỏ lòm ko thể đem về một trung vệ tầm cỡ tự ngân sách đầu tư hạn hẹp.

Raphael Varane feels he’s being ‘pushed’ out of Manchester United - Bóng Đá

 Tương lai của Varane khó lường.

Varane và Evans đều vẫn đem những khoảnh tự khắc nổi trội trong dịp giải, tuy nhiên lúc này vẫn ko rõ ràng liệu một trong những nhì cầu thủ đem ở lại câu lạc cỗ sau ngày hè hay là không.

Xem thêm: CHÍNH THỨC! Everton kháng cáo thành công án phạt trừ 10 điểm

Chính HLV Ten Hag cũng khẳng định: "Chúng tôi vẫn ko thể hiện ra quyết định."

Xem thêm: Leak ảnh nóng của nữ diễn viên JAV Mai Tsubasa

Nếu Man Utd ko đem về một trung vệ mới nhất, Evans năng lực cao kế tiếp được ký ăn ý đồng. Anh vẫn đã cho thấy độ quý hiếm và tay nghề khi cần thiết.

Trong khi tê liệt, Varane có thể được đòi hỏi gật đầu đồng ý hạn chế 50% bổng nhằm kéo dãn dài thời hạn ở lại. Nếu kể từ chối điều đề xuất, anh rất có thể rời khỏi lên đường tự tại vô ngày hè trong năm này.

Tiểu Lam | 10:02 09/02/2024