Man Utd chuẩn bị có CEO mới

BongDa.com.vn Nhà báo Santi Auona tiếp tục bật mí ứng viên mang đến địa điểm Giám đốc Điều hành bên trên Old Trafford.

Theo Sky Sports, Ratcliffe và doanh nghiệp hóa dầu INEOS hiện nay chỉ từ vài ba ngày nữa là hoàn toàn có thể trở nên người đóng cổ phần bên trên Manchester United. Vì nguyên nhân này, việc Giám đốc Điều hành của Manchester United, Richard Arnold rời câu lạc cỗ chỉ với sau 2 năm như 1 phần của một cuộc cải tổ rộng lớn.

Bạn đang xem: Man Utd chuẩn bị có CEO mới

Patrick Stewart tiếp tục tạm thời thay cho thế Arnold trong những khi quy trình thám thính kiếm vị CEO mới ra mắt. Các report mới mẻ tiếp tục đã cho thấy người con trai cơ hoàn toàn có thể là ai, bên cạnh đó hỗ trợ ánh nhìn thâm thúy về những vị trí tiềm năng không giống bên trên Manchester United.

Trên nền tảng mạng xã hội X, ngôi nhà báo Santi Auona của Foot Mercato đã lấy đi ra một trong những thông tin cần thiết nêu cụ thể ai hoàn toàn có thể thay cho thế Arnold thực hiện Giám đốc Điều hành cùng theo với việc hỗ trợ nhì ứng viên mang đến tầm quan trọng Giám đốc Thể thao bên trên Manchester United.

Xem thêm: Phát hiện hung thần của Real

Man Utd sẵn sàng đem CEO mới mẻ - Bóng Đá

 Blanc được xem là tân CEO của Quỷ Đỏ.

"Jean Claude Blanc sẵn sàng trở nên CEO mới mẻ của Manchester United. Quỷ Đỏ mong muốn đem Paul Mitchell. Cựu giám đốc của Monaco sẵn sàng ký hợp ý đồng tuy nhiên một trong những cụ thể vẫn không được chốt. Bên cạnh đó, bọn họ đã và đang tổ chức triển khai những cuộc thảo luận với Michael Edwards."

Xem thêm: 2 đội V-League xô xát đổ máu, CĐV chủ nhà quây xe ném đồ vào đội khách

Ứng cử viên Giám đốc Điều hành Jean Claude Blanc thời gian gần đây nhất đã trải việc với Paris Saint-Germain và cũng từng là CEO của Juventus. Tuy nhiên, cần thiết rộng lớn, ông tơ contact của ông với Ratcliffe được tạo ra trải qua việc Blanc từng giám sát hạng mục thể thao của INEOS, bao hàm team bóng Ligue 1 OGC Nice và team bóng Thụy Sĩ Lausanne-Sport.

Giám đốc thể thao Paul Mitchell đang được contact với Manchester United kể từ lâu và từng lưu giữ tầm quan trọng tuyển chọn dụng bên trên AS Monaco, Tottenham Hotspur, RB Leipzig và Southampton, theo dõi trích dẫn của The Mirror. Người sót lại, Michael Edwards từng là Giám đốc Thể thao của Liverpool và cũng từng lưu giữ phục vụ Giám đốc Kỹ thuật và Trưởng chống phân tách. Đồng thời, ông đã và đang thao tác làm việc nhập vai trò này tại Tottenham và Portsmouth.

Đăng Nguyễn | 08:01 17/11/2023