Man Utd rút ruột chớp nhoáng, Man City rối loạn

BongDa.com.vn The Athletic xác nhận phản xạ của Manchester City sau khoản thời gian mất mặt hero chủ đạo nhập tay Manchester United.

Omar Berrada đã được xác nhận là CEO mới mẻ của Manchester United vào cuối tuần rồi, và ông tiếp tục đầu tiên đảm nhiệm địa điểm này trong ngày hè. Berrada là hero sở hữu tầm tác động bên trên Etihad Tính từ lúc năm 2011, gom Man City đạt được hàng loạt chiến tích trong và ngoài nước.

Bạn đang xem: Man Utd rút ruột chớp nhoáng, Man City rối loạn

Việc chỉ định ông là đưa ra quyết định cần thiết trước tiên được Sir Jim Ratcliffe và group INEOS tiến hành. Nó đã cho chúng ta thấy tham ô vọng dò la lại ánh hào quang quẻ của team công ty Sảnh Old Trafford.

Cùng với việc tăng mạnh sức khỏe cho tới bạn dạng thân thuộc, Quỷ đỏ đã giáng một đòn mạnh nhập đối thủ cạnh tranh Man City. Vì vậy, ko kinh ngạc khi một số trong những người bên trên Man Utd phấn khích trước thương vụ làm ăn này. Tại chiều ngược lại là phản xạ đối nghịch tặc tới từ ngôi nhà ĐKVĐ Premier League.

Xem thêm: Ten Hag thừa nhận sự thật về chủ mới

Xem thêm: NÓNG: HLV Park Hang-seo nhận lời dẫn dắt ĐT Hàn Quốc

Manchester City players ‘shocked’ by Omar Berrada’s move to tát Manchester United - Bóng Đá

 Dàn sao Man City sốc vì thế Berrada rời khỏi cút.

Theo Athletic, toàn team bên trên trại giảng dạy Abu Dhabi cảm nhận thấy sốc lúc biết Berrada tiếp tục tách cút nhằm trả đến gã mặt hàng xóm. Người nam nhi đem quốc tịch Tây ban Nha rất băn khoăn với đưa ra quyết định này, nhất là khi bạn dạng thân thuộc trí tuệ vấn đề đó tiếp tục khiến cho Man City rối loàn.

Tuy nhiên, cơ hội phát triển thành CEO của một trong mỗi câu lạc cỗ phổ biến nhất trái đất là quá khó khăn nhằm kể từ chối. Berrada cũng tương đối hào hứng với trách nhiệm xoay trả tình thế cho Man Utd.

Lữ Phong | 18:31 25/01/2024