Marcelo đánh giá cao tài năng trẻ đồng hương

BongDa.com.vn Cựu hậu vệ Real Madrid dành riêng những điều với cánh cho tất cả những người đàn em kém cỏi 18 tuổi tác.

Endrick đang được là một trong trong mỗi sao mai sáng sủa giá chỉ nhất Brazil ở thời gian lúc này. Tờ Marca reviews Endrick với tiềm năng cải cách và phát triển tương tự động Vinicius Jr và Rodrygo.

Bạn đang xem: Marcelo đánh giá cao tài năng trẻ đồng hương

Hôm 6/11 mới đây, trung phong sinh vào năm 2006 được HLV Fernando Diniz tập trung lên ĐTQG, thông qua đó trở nên cầu thủ trẻ em nhất từng đem áo tuyển chọn Brazil Tính từ lúc sau Ronaldo de Lima năm 1993.

Chia sẻ cảm tưởng về người đàn em đồng mùi hương, cựu sao Real Madrid Marcelo nói: “Endrick thiệt phi thường. Cậu ấy luôn luôn nghịch ngợm với quyết tâm cao và mong muốn thành công từng lúc”.

Endrick vẫn cần thiết thêm thắt thời hạn nhằm phần này tê liệt đạt cho tới quý phái của Vinicius. Chuyện này là bình thương, người nào cũng nên kiên trì và thích ứng. Nhưng nhìn bao quát, tôi thấy Endrick với từng phẩm hóa học nhằm trở nên trụ cột của Real Madrid nhập tương lai”, hậu vệ cánh trái ngược sinh vào năm 1988 cho biết thêm thêm thắt.

Xem thêm: Bruno gửi 'thông điệp đỏ' đến Garnacho

Marcelo reviews cao tài năng trẻ em đồng mùi hương - Bóng Đá

Endrick xuất hiện nhập buổi tập luyện của tuyển chọn Brazil.

Ngoài Marcelo, HLV Diniz cũng reviews cao Endrick. “Endrick với tiềm năng trở nên một trong mỗi tài năng rộng lớn. Việc cậu ấy được tập trung ko nên là áp lực đè nén, tuy nhiên là phần thưởng và cũng chính là tầm nhìn mang đến tương lai”, thuyền trưởng 49 tuổi tác tuyên bố.

Xem thêm: 'Đó là điều tôi chưa từng thấy ở Premier League'

Năm 2022, Real Madrid đạt thỏa thuận hợp tác ký thích hợp đồng với Endrick. Cầu thủ 17 tuổi tác nối tiếp nghịch ngợm mang đến team bóng công ty quản lí Palmeiras, trước lúc đầu tiên gửi cho tới “Los Blancos” nhập mon 7/2024.

Endrick chính thức nghịch ngợm có tính chuyên nghiệp từ thời điểm năm 2022 bên trên Palmeiras, điểm anh đang được ghi 14 bàn nhập 54 trận. Tại nhị trận sớm nhất, Endrick ghi 3 bàn mang đến team công ty sảnh Allianz Parque. Sao trẻ em gom công đem team căn nhà cho tới với chức vô địch bang Sao Paulo, đoạt Siêu Cúp Brazil, nhập tứ kết Cúp Brazil và cung cấp kết Copa Libertadores.

Minh Đức | 06:00 16/11/2023