Marcelo tiết lô chiến thuật độc đáo khi đối đầu Messi

BongDa.com.vn Trên Charla Podcast, Marcelo lý giải kế hoạch độc đáo và khác biệt của Real Madrid nhằm ngăn ngừa Lionel Messi của Barcelona vô trận El Clasico.

Nhiều HLV và hậu vệ đang được nỗ lực lần đi ra câu vấn đáp nhằm ngăn ngừa Messi trong vòng thời hạn ngay sát 2 thập kỷ qua quýt tuy nhiên đều ko thể hiện được công thức thành công xuất sắc. Trong thời hạn ở Barcelona, anh là cơn ác nằm mê so với những hậu vệ và độc giả Real Madrid vì thế cầu thủ người Argentina thông thường xuyên lần cơ hội làm bàn vô lưới chúng ta tại Champions League hoặc một trận đấu ở La Liga.

Bạn đang xem: Marcelo tiết lô chiến thuật độc đáo khi đối đầu Messi

Hậu vệ trái khoáy kỳ cựu Marcelo, người từng nhập cuộc nhiều cuộc đọ mức độ với trung phong này, đang được bật mý một kế hoạch kỳ kỳ lạ nhằm ngăn M10 đạt phong độ cao nhất.

Xem thêm: 5 điểm nhấn Man City 3-3 Tottenham: Son 'làm hết'; Nhân tố X

Xem thêm: Bom tấn Chelsea 'đắt xắt ra miếng'

Messi ko hợp tác trọng tài - Bóng Đá

 Messi là cơn ác nằm mê của khá nhiều hậu vệ.

Marcelo nói: "Messi ko rỉ tai vô trong cả trận đấu và tôi đang được nỗ lực ko rỉ tai với cậu ấy vì thế cậu ấy im thin thít. Chúng tôi luôn luôn bảo rằng Shop chúng tôi nên nhằm cậu ấy vì vậy, chính vì nếu như Shop chúng tôi đưa ra quyết định ngăn trở cậu ấy, trêu gan cậu ấy, thì Messi sẽ tức giận dỗi, nếu như cậu ấy tức giận dỗi, cậu ấy ngày càng khó khăn xử lý."

Messi đã nhập cuộc 45 trận đấu với Real Madrid bên trên từng trường đấu. Messi ghi tổng số 26 bàn thắng, một kỷ lục của El Clasico.

Thanh Vũ | 12:37 16/11/2023