Mario Melchiot: M.U, Chelsea, Arsenal đang cần cùng 1 thứ

BongDa.com.vn Manchester United, Arsenal và Chelsea đều được răn dạy nên nỗ lực ký thích hợp đồng với trung phong Ollie Watkins của Aston Villa.

Theo cựu hậu vệ Chelsea Mario Melchiot, những câu lạc cỗ rộng lớn ở Premier League nên mò mẫm cơ hội ký thích hợp đồng với tuyển chọn thủ Anh. Watkins đã ghi 15 bàn bên trên từng trường đấu mùa này, cùng theo với 10 trộn xây dựng. Anh là nguyên nhân hùn Aston Villa của Unai Emery tranh tài chất lượng và cạnh tranh vị trí nhập top 4.

Bạn đang xem: Mario Melchiot: M.U, Chelsea, Arsenal đang cần cùng 1 thứ

Melchiot, người luôn luôn khen ngợi ngợi Watkins, đang được trình bày riêng biệt với Ladbrokes Fanzone: "Nếu tôi nên lựa chọn ngẫu nhiên cầu thủ Aston Villa này và xếp chúng ta nhập team hình Chelsea, và tôi ham muốn với bàn thắng, thì suy nghĩ về trước tiên của tôi được xem là Ollie Watkins."

Xem thêm: 'Tôi nghĩ De Zerbi chắc chắn sẽ là một HLV trong mơ của M.U'

Xem thêm: NÓNG: Haaland bí mật đàm phán Barca sau khi Mbappe đến Real

 Ollie Watkins move to lớn Chelsea - Bóng Đá

 Watkins là động lực hùn Villa nghịch tặc chất lượng.

"Các team số 1 rất có thể đang được bỏ dở cậu ấy nhập vượt lên khứ cũng chính vì luôn luôn với nỗi ám ảnh về sự ký thích hợp đồng với những cầu thủ cho tới và chơi tốt ngay ngay tắp lự, trong những lúc Watkins nên thất lạc một ít thời hạn nhằm thực sự mò mẫm lại được đôi bàn chân của tôi."

"Nhưng chúng ta cũng có thể nom nhập thân phụ team bóng quality ở Premier League là Arsenal, Chelsea và Manchester United và hỏi coi chúng ta cần thiết gì thời điểm hiện tại, và câu vấn đáp đều như là nhau: một chi phí đạo. Một cầu thủ làm bàn. Và Ollie Watkins rất có thể và đúng là điều này."

Thanh Vũ | 22:23 01/02/2024