Mark Clattenburg nói rõ sai lầm của tổ VAR

BongDa.com.vn Cựu trọng tài Premier League, Mark Clattenburg vừa mới qua đang được sở hữu những đánh giá với Mail Thể Thao về những ra quyết định tạo ra giành giật cãi nhập trận Newcastle - Arsenal.

Theo bại liệt, ở trường hợp mà Joe Willock hứng bóng ở cuối đường biên giới ngang, trọng tài Mark Clattenburg nhận định rằng không tồn tại góc con quay này của truyền hình đã cho thấy bóng ra bên ngoài Sảnh, nên là tổ trọng tài đang được không thay đổi ra quyết định ban sơ.

Bạn đang xem: Mark Clattenburg nói rõ sai lầm của tổ VAR

MARK CLATTENBURG: Newcastle's goal against Arsenal should have been disallowed for Joelinton's push on Gabriel - Bóng Đá

Tình huống trọng tài bỏ dở lỗi đẩy sau của Joelinton.

Sau trận đấu, đài beIN Sports đã dựng lại vày một góc con quay cụ thể rộng lớn và ở bại liệt trái ngược bóng vẫn còn đó "dính" vạch, mặc dù chỉ là 1 trong chút.

Tuy nhiên, Clattenburg tiến công giá bàn thắng của  Newcastle đúng ra tránh việc được thừa nhận vày có hiệu quả đẩy sau rõ rệt của Joelinton so với trung vệ Gabriel.

Xem thêm: Arsenal cần phải đánh nhanh thắng nhanh trước RC Lens

Xem thêm: Erik Ten Hag tưởng thường cho Kobbie Mainoo

Trong Lúc bại liệt, ở trường hợp nhưng mà VAR nghi ngại ngờ Anthony Gordon rớt vào thế việt vị, VAR cũng ko thể kẻ vạch vì thế thiếu hụt góc máy. Thế nên, một đợt nữa, ra quyết định tùy thuộc vào đánh giá riêng biệt của tổ trọng tài quản lý và điều hành trận đấu. Quan điểm của Clattenburg ở trộn bóng này là những trọng tài đang được đi ra phán quyết đích. 

Sau 90 phút bên trên St James' Park, Arsenal đã nhằm thất bại trận trước tiên ở Premier League mùa này. Họ đã và đang tụt xuống địa điểm loại 4 bên trên BXH.

Ngọa Long | 07:42 06/11/2023