Martial chấn thương, Ten Hag sẵn sàng tung hai quân bài bí mật

BongDa.com.vn HITC Thể Thao nhận định rằng với biểu hiện gặp chấn thương của Anthony Martial, HLV Erik Ten Hag rất có thể dùng Amad Diallo ở địa điểm trung phong.

Erik Ten Hag tiếp tục bảo rằng Man Utd mong muốn ký phù hợp đồng với cùng 1 trung phong nhập mon trước, nhất là sau gặp chấn thương của Anthony Martial. Tuy nhiên vì như thế những buộc ràng về mặt mũi tài chủ yếu, Man Utd ko thể tuyển mộ được ai nhập mon 1. 

Bạn đang xem: Martial chấn thương, Ten Hag sẵn sàng tung hai quân bài bí mật

ERIK TEN HAG SAYS 21-YEAR-OLD WINGER COULD PLAY AS A STRIKER FOR MANCHESTER UNITED - Bóng Đá

 Amad rất cần được tận dụng tối đa nhập thời hạn cho tới.

"Với gặp chấn thương của Martial, Cửa Hàng chúng tôi thực sự không tồn tại phương án dự trữ. Nhưng vấn đề đó (bổ sung lực lượng) là ko thể vì như thế Cửa Hàng chúng tôi nên tuân hành những quy tắc FFP," Ten Hag cho thấy thêm.

Xem thêm: Thua bạc nhược Man City, Erik ten Hag thừa nhận điều cay đắng

Xem thêm: Roy Keane: 'Man City khiến Man United kiệt sức'

Chiến lược gia người Hà Lan nói thêm: "Chúng tôi đem Omari (Forson), Cửa Hàng chúng tôi đem Amad Diallo. Tất nhiên Cửa Hàng chúng tôi đem (Marcus) Rashford rất có thể đùa ở ê. Nhưng tôi nghĩ về phần còn sót lại, toàn bộ những địa điểm đều tiếp tục đem người phụ trách. Chúng tao nên tạo ra một chút cho địa điểm số 9".

Trong tía năm vừa qua, Amad chỉ mất 10 thứ tự đi ra sảnh mang lại group một Man Utd. Với tình hình thời điểm hiện tại, có lẽ rằng đang đi vào khi Ten Hag dùng anh nhiều hơn thế, mặc dù là địa điểm chạy cánh hoặc trung phong. Cả Antony lẫn lộn Rashford đều không tồn tại tư thế chất lượng nhập thời hạn qua chuyện.

Ngọa Long | 22:21 03/02/2024