Martinelli chỉ ra điều chưa từng làm ở Brazil so với dưới thời Arteta

BongDa.com.vn Trên Gazeta Esportiva, Gabriel Martinelli share sự khác lạ thân thuộc HLV trưởng Brazil Fernando Diniz với Mikel Arteta.

Nói chuyện với Gazeta Esportiva trước cuộc vấp chừng thân thuộc Brazil và Argentina vào trong ngày mai, Gabriel Martinelli tiếp tục lý giải sự khác lạ thân thuộc HLV Fernando Diniz với Mikel Arteta.

Bạn đang xem: Martinelli chỉ ra điều chưa từng làm ở Brazil so với dưới thời Arteta

Cụ thể, ngôi sao 5 cánh Arsenal phân chia sẻ:

"Họ sở hữu những cách thức thao tác làm việc không giống nhau, chúng ta là những HLV khác nhau, từng người dân có cơ hội riêng rẽ của tớ. Tại Arsenal, Mikel Arteta sở hữu phương pháp của bản thân và ở ĐT Brazil, ông Diniz cũng theo dõi triết lý cá nhân".

Xem thêm: Hàng phòng ngự M.U chạm đáy khủng hoảng

Gabriel Martinelli says Brazil’s manager has now done something he’s ‘never’ experienced under Mikel Arteta - Bóng Đá

 Martinelli tiếp tục sở hữu bàn thứ nhất mang đến Brazil.

"Đó là những lối chơi không giống nhau, tuy nhiên đều là cơ hội của những team thích sở hữu bóng. Trận trước gặp gỡ Colombia, tôi ko lúc nào nghịch tặc loại đá bóng phát minh cho tới vậy tuy nhiên tôi cảm nhận thấy rất rất ổn. HLV trưởng đã thì thầm với tôi và tạo nên mang đến tôi sự thỏa sức tự tin. Tôi cảm nhận thấy tự do khi thi đấu như thế này”.

Xem thêm: Quyết định đẳng cấp của Arteta giúp Ten Hag dễ dàng loại bỏ Rashford

Martinelli tiếp tục làm bàn thắng có một không hai của Brazil nhập trận đấu hôm loại Sáu khi Selecao thất bại 1-2 trước Colombia. Trong màu sắc áo Arsenal mùa này, cầu thủ sinh vào năm 2001 ghi được 5 bàn thắng sau 14 trận rời khỏi Sảnh.

Không còn nghi hoặc gì về sự Martinelli tiếp tục cải tiến và phát triển uy lực nhập vài ba năm vừa qua.

Lữ Phong | 18:24 20/11/2023