Martinelli: 'Chúng tôi tin tưởng vào bản thân mình'

BongDa.com.vn Trích dẫn kể từ Metro, trung phong Gabriel Martinelli tiếp tục sở hữu những share sau thời điểm làm bàn chung Arsenal giành thắng lợi trước Crystal Palace.

Tối qua chuyện, Arsenal tiếp tục giành thắng lợi thuyết phục 5-0 trước Crystal Palace trên sảnh Emirates, sau chuỗi 3 trận thường xuyên ko thắng bên trên Premier Leauge.

Bạn đang xem: Martinelli: 'Chúng tôi tin tưởng vào bản thân mình'

HLV Mikel Arteta làm nên bất thần khi đưa Leandro Trossard quay về team hình xuất trừng trị, khiến cho Gabriel Martinelli nên ngồi dự bị, sau thời điểm trải qua chuyện 6 trận đấu thường xuyên ko ghi được bàn thắng. 

Tuy nhiên, ra quyết định này đã đưa đến sự hiệu suất cao rất tuyệt. Tại phút 59, Trossard đáp ứng thắng lợi cho tới Pháo thủ Khi nâng tỉ số lên 3-0, trước lúc nhường nhịn khu vực cho Martinelli 10 phút tiếp sau đó.

Tiền đạo chạy cánh trái ngược người Brazil ngay lập tức ngay tức thì làm nên tuyệt hảo vì chưng 2 bàn thắng sau 2 trộn phản công vận tốc ở phút bù giờ 90+4 và 90+5.

Xem thêm: TRỰC TIẾP Man City 3-1 Man Utd (KT H2): Nhà ĐVKĐ thắng thuyết phục

Mikel Arteta explains decision to tướng drop Arsenal star Gabriel Martinelli against Crystal Palace - Bóng Đá

Martinelli ấn toan thắng lợi 5 sao cho tới Pháo thủ trước Palace.

Theo mối cung cấp tin cẩn kể từ Metro, sau trận đấu, Martinelli vui mừng share về 2 bàn thắng của mình: "Điều cần thiết là như thế. Chúng tôi biết về những phẩm hóa học của tớ. Không cần thiết những gì quý khách trình bày ở bên phía ngoài, Shop chúng tôi tin vào phiên bản thân thuộc mình."

Xem thêm: Dấu chấm hết cho Sofyan Amrabat

"Chúng tôi tiếp tục chứng tỏ vấn đề đó thời điểm hôm nay và Shop chúng tôi rất có thể thực hiện được điều gì. Chúng tôi biết Shop chúng tôi cần thiết một trận đấu như thế, điểm Shop chúng tôi lưu giữ tinh khiết lưới và ghi được năm bàn."

"Chúng tôi tiếp tục nỗ lực rất là và nối tiếp như thế vì thế Shop chúng tôi biết về những kỳ vọng của tớ."

Tuấn Tú | 08:32 21/01/2024