Mason Mount trở thành cầu nối cho cặp bom tấn Arsenal

BongDa.com.vn Chia sẻ với Arsenal Buzz, tân binh của Pháo thủ đang được nói tới tầm quan trọng của Mount trong các công việc liên kết anh và một người đồng group không giống.

Vào kỳ chuyển nhượng ủy quyền hè vừa mới qua, Arsenal đang được chi ngay sát 200 triệu bảng nhằm chiếm hữu cặp đôi Kai Havertz và Declan Rice. Đáng xem xét, trong mỗi share thời gian gần đây, Havertz bật mí rằng anh quen thuộc với Rice từ xưa trải qua Mason Mount - người bạn tri kỷ của ngôi sao sáng 24 tuổi hạc.

Bạn đang xem: Mason Mount trở thành cầu nối cho cặp bom tấn Arsenal

Chính chính vì thế, ngay lúc fake cho tới Emirates, việc fake cho tới môi trường xung quanh mới nhất ko bao nhiêu trở ngại. Hơn thế nữa, Havertz càng trầm trồ tự do thoải mái rộng lớn vì thế Arsenal chiếm hữu đa số là những cầu thủ trẻ con, nằm trong trang lứa với anh.

Kai Havertz: “Before I joined [Arsenal], I spoke a lot with Declan Rice as well, who I know through Mason Mount. - Bóng Đá

 Rice và Havertz đang được quen thuộc cùng nhau từ xưa. 

"Trước Lúc thâm nhập Arsenal, tôi đã và đang rỉ tai thật nhiều với Declan Rice, tôi biết cậu ấy trải qua Mason Mount.

Xem thêm: Kubo lại tỏa sáng

Xem thêm: Son giúp Tottenham thắng đậm Newcastle, phả hơi nóng vào top 4

Đối với tôi, việc thâm nhập group vô cùng đơn giản dễ dàng vì thế với thật nhiều cầu thủ trẻ con. Tôi từng tranh tài với rất nhiều người vô số bọn họ nên tôi biết bọn họ kể từ bên trên Sảnh tập luyện và tôi thấy thiệt đơn giản dễ dàng nhằm kết chúng ta ở phía trên. Hy vọng từng chuyện tiếp tục kế tiếp như vậy này.”

Rice đang được sớm minh chứng độ quý hiếm phiên bản thân thuộc với một loạt những mùng trình biểu diễn chắc chắn là. Tuy nhiên về phần Havertz, anh vẫn ko thực sự thỏa mãn nhu cầu trúng kỳ vọng. Ngôi sao người Đức có lẽ rằng tiếp tục cần được nâng cấp sự hiệu suất cao vô quy trình tiến độ tiếp đây. 

Trường Sơn | 20:56 21/11/2023