Mặt chưa hoàn thiện của William Saliba

BongDa.com.vn Thông qua quýt Metro, Mikel Arteta bảo rằng lực lượng ban huấn luyện và giảng dạy nỗ lực chung William Saliba đầy đủ bản thân.

Hậu vệ người Pháp đang được làm bàn thắng cần thiết nhập thành công 3-1 của Arsenal trước Burnley bên trên Emirates. Bàn thắng trước tiên của Saliba trong dịp giải cho tới chỉ vài ba phút sau khoản thời gian Burnley làm bàn gỡ hòa ở thân thiết hiệp nhị.

Bạn đang xem: Mặt chưa hoàn thiện của William Saliba

Saliba đang được tranh tài khá kể từ lúc quay về CLB trở thành London nhập năm 2022 và anh đang được xác minh bản thân là một trong trong mỗi hậu vệ khá nhất trái đất.

Arsenal coaching staff working with William Saliba vĩ đại improve scoring record from set-pieces - Bóng Đá

 Saliba ko thể hiện tại sự nhất quán ở tài năng ko chiến cho dù chiếm hữu độ cao tương đối tốt.

Tuy nhiên, cho dù chiếm hữu độ cao 1,93m, anh vẫn ko thông thường xuyên đã cho chúng ta thấy sự hiện hữu của tôi trong khoảng cấm đối phương. Chính vì vậy, HLV Arteta bảo rằng câu lạc cỗ đang được thao tác làm việc với Saliba để thay thế thay đổi vấn đề đó.

Xem thêm: Tuyển thủ Brazil thiệt mạng sau khi tông thẳng xe vào cột điện

Arteta mang đến hay: "Chúng tôi là những chàng trai vĩ đại rộng lớn. Nhưng Saliba chưa thể hiện tại khả năng cơ một cơ hội nhất quán và công ty chúng tôi thực sự đang được thao tác làm việc với cậu ấy nhằm rất có thể rung rinh ưu thế rất nhiều và bàn thắng thời điểm hôm nay là một trong ví dụ thực tiễn.

Xem thêm: Ten Hag: 'Thật đáng thất vọng'

Hãy ghi công cho những huấn luyện và giảng dạy viên và cả cậu ấy vì thế việc làm bọn họ đang khiến.

Chúng tôi là group tạo nên nhiều trường hợp cố định và thắt chặt nhất, những group đùa với cự ly group hình đặc biệt thấp trước công ty chúng tôi và ngăn ngừa những khoảng tầm trống trải nên này cũng là một trong cơ hội thực sự chất lượng tốt nhằm công ty chúng tôi làm bàn."

Tiểu Lam | 22:51 13/11/2023