Mất tích tại Premier League, Barca ra quyết định với Lenglet

BongDa.com.vn Thể Thao xác nhận hành động của Barcelona dành riêng cho ngôi sao sáng được cho tới mượn bên trên Premier League là Clement Lenglet.

Kể kể từ Khi Xavi Hernandez đảm nhiệm địa điểm đào tạo và giảng dạy viên trưởng Barcelona nhập mon 11 năm 2021, Clement Lenglet đang không nằm trong plan của ông. Sự nghiệp của Lenglet vì vậy cập kênh.

Bạn đang xem: Mất tích tại Premier League, Barca ra quyết định với Lenglet

Vào ngày hè năm 2022, anh tham gia Tottenham Hotspur theo mô hình cho tới mượn kéo dãn một mùa giải, tuy nhiên ko tạo nên tác động đáng chú ý ở Bắc London. Mùa hè trong năm này, anh quay về Premier League, thứ tự này tham gia Aston Villa ở mùa giải 2023/24. Lenglet nối tiếp "tàng hình" bên trên Premier League.

Lenglet vẫn ko tranh tài một phút nào là ở Premier League mặc dù anh đang được nghịch ngợm cả 3 trận vòng bảng Europa Conference League của Aston Villa. Tuy nhiên, Barcelona trầm trồ không dễ chịu với trường hợp này và Sport chia sẻ họ đang được đánh giá gọi lại Lenglet nhập mon 1 khiến cho một câu lạc cỗ ở Tây Ban Nha mượn.

Xem thêm: Barca công bố ĐH đấu Atletico Madrid: 3 cái tên OUT

Xem thêm: Sỉ nhục Man Utd

Barca mong muốn tái ngắt tập trung Lenglet - Bóng Đá

 Barca đang được đánh giá tái ngắt tập trung Lenglet.

Báo cáo cho thấy Real Betis và Sevilla là nhì nhập số những câu lạc cỗ mong muốn trung vệ Pháp. Barcelona tiếp tục tìm hiểu cơ hội gửi cầu thủ của mình đến một trong mỗi câu lạc cỗ vừa vặn nêu nếu như tình hình ở Aston Villa ko nâng cao nhập vài tuần tiếp sau.

Hiện bên trên, Villa được nghĩ rằng ưng ý với Lenglet, người hứa hứa hẹn đá chủ yếu nhập trận bắt gặp AZ Alkmaar nhập loại Năm. Barca tiếp tục nối tiếp theo gót dõi tình hình cho tới kỳ chuyển nhượng ủy quyền ngày đông.

Lữ Phong | 21:22 07/11/2023