Matheus: 'Tôi đã nói chuyện với HLV Ten Hag'

BongDa.com.vn Qua TNT Sports, thủ môn Matheus của Braga quá nhận anh tiếp tục rỉ tai với Erik ten Hag về sự việc đem đến Man United vô ngày hè 2023.

Sau Lúc đem về Andre Onana kể từ Inter Milan, Man United lần kiếm một thủ môn không giống thực hiện phương án dự trữ với ngân sách hợp lý và tiếp tục nhắm cho tới vô số cái thương hiệu, vô cơ với Matheus của Braga. Cuối nằm trong, ltay Bayindir được Quỷ đỏ hỏn tuyển mộ theo đuổi pháp luật hóa giải 4,3 triệu bảng vô phù hợp đồng với Fenerbahce.

Bạn đang xem: Matheus: 'Tôi đã nói chuyện với HLV Ten Hag'

Braga goalkeeper Matheus admits he held talks with Erik ten Hag over a move to tát Premier League giants Manchester United over the summer. - Bóng Đá

 Ten Hag tiếp tục với ý muốn tuyển mộ Matheus.

Matheus phát biểu với TNT Sports: "Khi được tương tác và sự quan hoài của một câu lạc cỗ rộng lớn ở châu Âu, các bạn sẽ tràn trề xúc cảm.

Bạn rời Brazil với tương đối đầy đủ những ước mơ và bắt gặp những câu lạc cỗ rộng lớn này bên trên TV. Quý Khách theo đuổi dõi bọn họ ở Champions League, Premier League. Những cầu thủ ấn tượng tiếp tục đùa ở cơ, David Beckham, David De Gea…

Xem thêm: Jan Oblak nói về 'lời nguyền' sân Barca của Atletico

Xem thêm: 'Cú đá phạt xuất sắc của Alexander-Arnold'

Các chàng trai kể từ Man United tiếp tục liên hệ với tôi. Tôi tiếp tục rỉ tai với đào tạo viên Ten Hag.

Thật rủi ro, nó dường như không thành công xuất sắc. Đó là plan của Chúa. Có lẽ, nếu như tôi cho tới cơ, sẽ sở hữu chuyện gì cơ không đúng. Nhưng điều cần thiết là tôi cảm nhận thấy đặc biệt niềm hạnh phúc Lúc ở câu lạc cỗ này."

Minh Tuấn | 15:40 10/11/2023