Matthew Upson so sánh Trossard với Mudryk

BongDa.com.vn Qua football-talk, Chuyên Viên soccer Matthew Upson nhận định rằng Leandro Trossard là cầu thủ dứt điểm rất tốt của Arsenal.

Đêm qua loa, Pháo thủ tiếp tục giành thắng lợi 3-1 thuyết phục trước Burnley. Trossard là kẻ làm bàn há tỷ số mang lại Arsenal vì như thế cú tấn công đầu quả cảm trước lúc khuỷu tay của anh ý va nhập khuông mộc. Sau cơ, anh góp sức một trộn xây đắp mang lại William Saliba nâng tỉ số lên 2-1.

Bạn đang xem: Matthew Upson so sánh Trossard với Mudryk

Upson says Arsenal’s Leandro Trossard is better kêu ca Mykhailo Mudryk - Bóng Đá

 Trossard được khen ngợi ngợi nhiều.

Matthew Upson nhận định: "Trossard tiếp tục sở hữu những góp sức to lớn rộng lớn, và một đợt tiếp nhữa đã cho chúng ta biết sự nhiều chức năng của cậu ấy. Đó là một bạn dạng hợp ý đồng ấn tượng tới từ Brighton. Tôi thực sự tin cậy rằng Trossard là thương vụ làm ăn tiên phong hàng đầu của Arsenal và cũng là 1 trong chân bớt thực sự xuất sắc.

Xem thêm: Man Utd bị kéo xuống mặt đất?

Xem thêm: Với Alvaro Morata, muộn còn hơn không!

Đối với tôi, Arsenal sở hữu một cầu thủ xuất sắc rộng lớn, với số chi phí thấp hơn thật nhiều đối với Mykhailo Mudryk. Tôi nghĩ cậu ấy hoàn toàn có thể là cầu thủ dứt điểm xuất sắc nhất câu lạc cỗ. Về mặt mũi chuyên môn, khi chúng ta nom nhập những bàn thắng của Trossard, vì như thế chân trái khoáy và chân cần, nhập và xung xung quanh vòng cấm, cậu ấy cực kỳ đúng mực, cực kỳ giá thành lùng."

Gabriel Jesus chuẩn bị quay về sau gặp chấn thương gân kheo, tuy nhiên Trossard xứng danh giữ vị địa điểm của tớ với những mùng trình biểu diễn thuyết phục.

Minh Tuấn | 19:58 12/11/2023