Mauricio Pochettino thận trọng trước trận tái đấu Aston Villa

BongDa.com.vn Chia sẻ bên trên trang chủ câu lạc cỗ Chelsea, vị kế hoạch gia người Argentina đã cho chúng ta biết sự cẩn trọng trước lúc phi vào cuộc đối đầu với Aston Villa.

Sau 2 thất bại tiếp tục trước Liverpool và Wolverhampton, Chelsea của huấn luyện và đào tạo viên Mauricio Pochettino tiếp tục phi vào cuộc đối đầu Aston Villa bên trên trường đấu FA Cup với tương đối nhiều vết căn vặn. Vị kế hoạch gia người Argentina cũng đã cho chúng ta biết sự thận trọng nhất toan.

Bạn đang xem: Mauricio Pochettino thận trọng trước trận tái đấu Aston Villa

Mauricio Pochettino mạnh mẽ và tự tin trước trận tái mét đấu Aston Villa - Bóng Đá

Mauricio Pochettino trầm trồ cẩn trọng trước cuộc đối đầu Aston Villa.

Chia sẻ bên trên trang chủ câu lạc cỗ Chelsea, ông nói: “Đúng là công ty chúng tôi tiếp tục đùa chất lượng tốt nhập trận đấu ở Stamford Bridge. Sau cơ, tiếp tục xẩy ra những trường hợp không giống nhau. Chúng tôi đem thấp hơn một ngày đối với Aston Villa nhằm sẵn sàng cho tới trận đấu".

Xem thêm: Minty Miyako coser sở hữu body chuppy được yêu thích nhất

Xem thêm: Sai lầm của trọng tài khiến CLB hạng Nhất mất oan 2 bàn thắng

"Vì vậy, yếu tố hoàn cảnh công ty chúng tôi cho tới với trận đấu này trọn vẹn không giống, tuy nhiên này là đá bóng. Chúng tôi ko thể thay cho thay đổi quá khứ, chỉ hoàn toàn có thể tác động cho tới sau này. Chúng tôi tiếp tục rỉ tai với những cầu thủ thời điểm ngày hôm nay về sự sẵn sàng tranh tài vào trong ngày mai. Chúng tôi tiếp tục để ý cho tới những trường hợp tiếp tục xẩy ra nhập nhị trận đấu thời gian gần đây nhất thân thiết nhị câu lạc bộ".

Mauricio Pochettino mạnh mẽ và tự tin trước trận tái mét đấu Aston Villa - Bóng Đá

Chelsea đang xuất hiện phong thái ko chất lượng tốt.

"Chúng tôi cần thiết nâng cao và Đánh Giá những cầu thủ của mình. Điều cần thiết là nên Đánh Giá coi những cầu thủ đang được phục hồi ra làm sao và thường thì, công ty chúng tôi tiếp tục triển khai một số trong những thay cho thay đổi vào trong ngày mai".

Huy Trưởng | 05:04 07/02/2024