Máy chạy của Arsenal

BongDa.com.vn Gabriel Martinelli đang được đem mùng trình thao diễn nói theo một cách khác là cực tốt mùa giải, nhập thành công 2-0 của Arsenal trước Sevilla ở vòng bảng Champions League tối qua chuyện.

Pháo thủ đang được sớm tạo ra sự cai trị bên trên Sảnh Emirates. Cả Martinelli và Bukayo Saka đều là những anh hùng cốt lõi ở 1/3 phần Sảnh đối phương, khiến cho mặt hàng thủ Sevilla nên nhọc mệt nhằn kháng hứng.

Bạn đang xem: Máy chạy của Arsenal

 - Bóng Đá

 Gabriel Martinelli nghịch ngợm quá chất lượng trước Sevilla.

Leandro Trossard phanh tỷ số mang lại Pháo thủ ở phút 29 kể từ lối thi công của Saka. Và ngôi sao 5 cánh người Anh sau đó đã làm bàn thắng mang lại riêng rẽ mình từ đường chuyền ấn tượng của Martinelli.

Xem thêm: 3 điểm đáng chú ý trong cuộc đối đầu giữa PSG và Newcastle

Xem thêm: Bi kịch đang chờ huấn luyện viên Xavi và Barcelona ở Champions League

Nhìn lại, Martinelli đem độ mạnh hoạt động và sinh hoạt xứng đáng nể trong trong cả trận đấu. Không chỉ nguy hại nhập tiến công, anh còn tích đặc biệt nhập cuộc phòng vệ. Tiền đạo người Brazil giành thành công cho tới 11 trộn giành giật chấp tay song và đem 9 chuyến rê bóng trở thành công. Martinelli đem 70 chuyến chạm bóng nhập 81 phút với tỷ trọng chuyền bóng đúng là 85%, và tiến hành 12 ngược ghé.

Với thành công 2-0, Arsenal đang được dành được 9 điểm sau 4 trận. Họ rộng lớn PSV Eindhoven và Lens 4 điểm. Thầy trò HLV Mikel Arteta tiếp tục tiếp đón Lens bên trên Sảnh hoạt động Emirates sau kỳ ngủ tranh tài quốc tế và một thành công tiếp tục đáp ứng mang lại chúng ta suất nhập vòng 16 team với địa điểm đầu bảng.

Minh Tuấn | 15:30 09/11/2023