Mayu Suzune cô gái nông thôn lên Tokyo làm JAV Idol

Hãng phim người rộng lớn Nhật Bản MOODYZ vừa mới đây tiếp tục trailer về trình diễn viên JAV tân binh chuẩn bị tung ra của tôi với nghệ danh Mayu Suzune.

Tân binh JAV Mayu Suzune

Chỉ mới mẻ một vừa hai phải bước qua chuyện năm mới tết đến không được bao lâu tuy nhiên những hãng sản xuất phim khiêu dâm Nhật Bản tiếp tục liên tiếp nhá mặt hàng tân binh. Mới trên đây nhất, hãng sản xuất phim người lớn MOODYZ tiếp tục mang lại tung ra người mẫu GEN Z với nghệ danh Suzune Mayu.

Bạn đang xem: Mayu Suzune cô gái nông thôn lên Tokyo làm JAV Idol

Tân binh JAV Mayu Suzune 1

Mayu Suzune được trình làng là 1 trong những cô bé cao ráo với body thon gọn gàng, miếng khảnh với song người mẫu chân dài nằm trong độ cao tận 170 centimet. Cô chiếm hữu làn domain authority white ngần và một khung người vô nằm trong nhạy bén.

Tân binh JAV Mayu Suzune 2

Cô nường này tạo ra xem xét với sắc đẹp nổi trội điển hình nổi bật của những người phụ phái đẹp bên dưới thời kỳ Chiêu Hòa (Showa) Nhật Bản. Trong đoạn trailer ngắn ngủn, Mayu cho tất cả những người coi cảm biến rằng cô là 1 trong những cô bé thơ ngây, sung sướng, nghịch ngợm tuy nhiên ko kém cỏi phần uy lực và hấp dẫn.

Tân binh JAV Mayu Suzune 4

Tân binh JAV Mayu Suzune 3

Bạn đang được coi tin yêu bên trên kênh https://cakhia.news/

Xem thêm: HLV Troussier rời ghế nóng U23 Việt Nam, hé lộ người thay thế

Được biết Mayu là 1 trong những SV Đại học tập, cô với mê say trở nên mái ấm kiến thiết thời trang và năng động cho những thần tượng. Tuy nhiên, cô tiếp tục trì thôi việc học tập và ra quyết định tách quăng quật vùng vùng quê lên Tokyo lần kiếm thời cơ thay đổi đời và triển khai ước mơ.

Tân binh JAV Mayu Suzune 5

Ngay ngay lập tức vẻ bề ngoài mới mẻ mẻ, xinh xẻo của cô ý tiếp tục thú vị sự xem xét của những tay tuyển chọn dụng AV. Cứ vì vậy, Mayu Suzune được thuyết phục trở nên một cô diễn viên phim rét. Hãng phim s e x MOODYZ cho thấy thêm rằng, code phim JAV đầu tay của tân binh này sẽ tiến hành lên sóng vô mon 2/2024.

Tân binh JAV Mayu Suzune 6
Suzune Mayu

Mayu Suzune share vô code phim debut cô được trải qua thật nhiều “cái chuyến đầu”. “Tôi lần thứ nhất thổi kèn và với cảm hứng thâm thúy tận trong cổ họng đến mức độ nghẹn tròn xoe đôi mắt. Sau cơ lần thứ nhất triển khai cumshot bên trên khuôn mặt mũi khiến cho tôi bất thần. Tôi cũng khá được lần thứ nhất hưởng thụ Threesome, Tột Đỉnh nhiều lận khiến cho tôi lưu giữ mãi. Thậm chí lần thứ nhất squirting khiến cho tôi cảm nhận thấy không đẹp hổ.”

Tân binh JAV Mayu Suzune 7

Xem thêm: Leak ảnh nóng của nữ diễn viên JAV Mai Tsubasa

Bên cạnh cơ cô cũng cho thấy thêm tăng đấy là chuyến thứ nhất cô thực hiện chuyện ấy trước nhiều người và cũng láo nháo thứ nhất hiểu được AV cũng khá có trách nhiệm và là 1 trong những việc làm xứng danh tôn trọng.

Tân binh JAV Mayu Suzune 8
Leak hình ảnh rét Mayu Suzune

Những hình hình ảnh thứ nhất của Mayu khiến cho người coi cực kỳ kỳ vọng và nom đợi cao vày những tiềm năng điểm cô. Người rất đẹp này cũng khá tích cực kỳ sinh hoạt bên trên những trang social như Twitter (X) và Tiktok.

Đừng quên theo đòi dõi kênh TinhayVIP thông thường xuyên nhằm update tăng nhiều thông tin hoặc và thú vị gần giống nhiều cỗ hình ảnh xinh rất đẹp không giống nhé.