McCoist: 'Porro tức giận với Brennan Johnson'

BongDa.com.vn Nguồn tin tưởng kể từ TBR Football cho biết thêm tiếp tục có không ít trường hợp hậu vệ Pedro Porro trầm trồ ko lý tưởng với những người đồng team Brennan Johnson.

Trong trận đấu nhanh nhất vòng 23 Premier League, câu lạc cỗ Everton tiếp tục đảm bảo chất lượng rứa hòa Tottenham Hotspur với tỉ số 2-2 bên trên sảnh Goodison Park, nhờ trộn lập công ở phút bù giờ 90+4 của trung vệ Jarrad Branthwaite.

Bạn đang xem: McCoist: 'Porro tức giận với Brennan Johnson'

Giữ lại 1 điểm bên trên sảnh ngôi nhà là 1 thành công xuất sắc so với HLV Sean Dyche. Tuy nhiên, so với Spurs thì này là thành quả xứng đáng tuyệt vọng khi bọn họ là team đùa đảm bảo chất lượng rộng lớn và với gấp đôi dẫn trước nhờ công của chi phí đạo Richarlison.

‘He’s angry’…Ally McCoist says Pedro Porro was fuming with £45m Tottenham player v Everton - Bóng Đá

Brennan Johnson đang có ít góp sức vô lối đùa công cộng của team.

Theo mối cung cấp tin tưởng kể từ TBR Football, comment viên Ally McCoist cho biết thêm hậu vệ Pedro Porro có không ít thứ tự tức phẫn nộ với cơ hội tranh tài chi phí vệ Brennan Johnson bên trên một số trong những thời gian vô trận đấu.

Xem thêm: 'Tôi nghĩ De Zerbi chắc chắn sẽ là một HLV trong mơ của M.U'

Xem thêm: Chào thua với Rashford!

McCoist thưa bên trên TNT Sports: “Thấy ko, Porro tức phẫn nộ với Brennan Johnson và tôi hiểu ý kiến của anh ấy ấy. Anh ấy chuyền bóng đảm bảo chất lượng khuynh hướng về phần bên trước tuy nhiên Johnson tiếp tục trở lại và nhận bóng, thực hiện lừ đừ những trường hợp tiến công của team."

Brennan Johnson gửi cho tới sảnh Tottenham Hotspur từ Nottingham Forest vô ngày hè mới đây với độ quý hiếm 45 triệu bảng Anh tuy nhiên cầu thủ con trẻ này vẫn ko thể hiện tại được không ít điều khi tranh tài mang đến Spurs.

Tuấn Tú | 21:45 03/02/2024