Messi bị đau vẫn phải vào sân chịu sỉ nhục trước hàng chục nghìn khán giả Ả Rập

messi4 1706818946 032942 1

Messi được report là bám gặp chấn thương vẫn nên nhập Sảnh ở những phút cuối nhập trận thua thiệt 0-6 của Inter Miami trước Al Nassr rạng sáng sủa 2/2.

Bạn đang xem: Messi bị đau vẫn phải vào sân chịu sỉ nhục trước hàng chục nghìn khán giả Ả Rập

Phút 83, Khi Al Nassr đang được dẫn Inter Miami 6-0, Lionel Messi vừa mới được tung nhập Sảnh. Trong Khi cơ, ở điểm khán đài VIP, ông Turki Sheikh, Chủ tịch của Cơ quan liêu Chung về Giải trí Ả Rập Xê Út giơ 6 ngón tay nhằm chế nhạo Messi nhập giờ mỉm cười ồ của 26.000 fan hâm mộ xuất hiện bên trên Kingdom Arena.

messi4-1706818946.jpg
Messi bị chế nhạo trước hàng trăm ngàn người theo dõi.

Trước trận đấu, ông Turki Sheikh đang được nhập chống thay cho đồ dùng của Al Nassr và công khai minh bạch gọi Ronaldo là “GOAT” (Cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử).

Theo một trong những mối cung cấp tin yêu, Messi buộc nên nhập Sảnh vì thế ăn ý đồng đã ký kết kết trước cơ. Điều khoản tranh tài yêu cầu khiến cho ngôi nhà vô địch World Cup 2022 nên xuất hiện tại nhập thời gian anh không mong muốn.

Xem thêm: Kendra Sunderland khẳng định Slayher là cây gậy đỉnh nhất

Sau Khi nhập Sảnh, Messi tranh tài không thực sự năng nổ, một trong những phần do vậy trận đang được an bài xích, một trong những phần vì thế đang được bắt gặp gặp chấn thương. “El Pulga” ko thể hùn Inter Miami đem cho dù đơn giản bàn danh dự.

Tâm trạng trái ngược ngược của Messi và Ronaldo Khi bám theo dõi trận đấu Al Nassr vs Inter Miami
Tâm trạng trái ngược ngược của Messi và Ronaldo Khi bám theo dõi trận đấu Al Nassr vs Inter Miami

Sau Khi Cristiano Ronaldo được thông tin ko kịp hồi phục nhằm rời khỏi Sảnh tranh tài với Inter Miami, CĐV chỉ từ biết coi hóng nhập Lionel Messi. Tuy nhiên, ngay lập tức trước giờ bóng lăn chiêng, Inter Miami thông tin siêu sao người Argentina cũng ko thể rời khỏi Sảnh. lý do là vị Messi đã trở nên không dễ chịu kể từ trận bắt gặp Al Hilal. Sau Khi tổ chức đánh giá, “El Pulga” đang được bám gặp chấn thương gân kheo.

Xem thêm: Modric mang tới cơn đầu cho HLV Ancelotti

Tuy nhiên, chỉ vài ba phút trước giờ bé khai cuộc, ban đào tạo và giảng dạy Inter Miami lại “quay xe” và điền thương hiệu Messi nhập list cầu thủ dự bị.

Mãi cho tới phút 83, Messi với được tung nhập Sảnh thay cho Leonardo Campana.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/giao-huu-bong-da/messi-bi-dau-van-phai-vao-san-chiu-si-nhuc-ronaldo-cuoi-vui-tren-khan-dai-4226342402.html