'Messi là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng tôi hâm mộ Ronaldo hơn'

BongDa.com.vn Cầu thủ trẻ con Endrick của Real Madrid vẫn quá nhận anh là 1 người yêu thích hâm mộ rộng lớn của Cristiano Ronaldo, nhiều hơn nữa Lionel Messi, Goal trích dẫn.

Endrick vẫn nhanh gọn nổi lên nhập năm vừa qua bên trên Palmeiras. Cầu thủ trẻ con người Brazil thú vị sự để ý của Real Madrid, team vẫn kích hoạt quy định giải tỏa trị giá chỉ 60 triệu lỗi nhập phù hợp đồng của anh ấy nhập mon 12 năm ngoái.

Bạn đang xem: 'Messi là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng tôi hâm mộ Ronaldo hơn'

Endrick sẵn sàng hoàn thành việc mang đến Santiago Bernabeu nhập ngày hè cho tới, tuy nhiên anh vẫn đạt được thú vui ở Lever tối đa với Brazil. Cầu thủ 17 tuổi tác này vẫn sở hữu trận trình làng quốc tế Lúc Selecao gặp Colombia ở vòng sơ loại World Cup 2026.

Real vượt mặt PSG và Chelsea nhằm mộ Endrick - Bóng Đá

 Endrick tiếp tục sớm cho tới Real.

Mới trên đây, Endrick vẫn quá nhận rằng anh mến lịch sử một thời Ronaldo của Real Madrid rộng lớn Messi. Ngôi sao của Palmeiras rằng nhập một buổi họp báo: "Về Messi, tê liệt là 1 hiện tượng kỳ lạ. Xuất sắc nhất toàn cầu."

Xem thêm: Bom tấn Chelsea 'đắt xắt ra miếng'

Xem thêm: 'Tomiyasu, cậu ấy đôi khi suy nghĩ quá nhiều'

"Tôi chỉ ham muốn tận thưởng khoảnh tự khắc được tranh tài với anh ấy, ở nằm trong sảnh hoạt động với anh ấy, coi anh ấy ở cự li ngay gần, tôi chỉ thấy anh ấy nhập trò nghịch ngợm năng lượng điện tử. Messi là 1 cầu thủ tuyệt hảo, tuy nhiên tôi hâm mộ Cristiano Ronaldo rộng lớn."

Tuy nhiên, Endrick ko coi Ronaldo là cầu thủ vĩ đại nhất từng thời đại: "Pele là Vua. Không sở hữu ai rất có thể lại gần ông ấy. Không sở hữu ai rất có thể đối chiếu được. Tôi cảm ơn Chúa vì như thế ông ấy vẫn tồn bên trên."

Thanh Vũ | 09:14 20/11/2023