Mỉa mai Real vụ trọng tài, Xavi bị phản pháo

BongDa.com.vn Các phương tiện đi lại truyền thông nội cỗ của Real Madrid đang được đáp lại những phản hồi của Xavi về công tác làm việc trọng tài.

Kênh truyền thông nội cỗ của Madrid đang được chỉ trích Xavi sau những phản hồi của anh ấy. HLV Barca ko lý tưởng với một loạt đưa ra quyết định của trọng tài so với Real Madrid vào cuối tuần vừa mới qua, nhận định rằng Kền kền Trắng và đã được thụ hưởng.

Bạn đang xem: Mỉa mai Real vụ trọng tài, Xavi bị phản pháo

Cơ quan lại truyền thông của Madrid ko cất giấu được xúc cảm trước phản hồi của Xavi: "Thật kỳ lạ rằng Xavi lại quan hoài cho tới việc làm trọng tài ở Bernabeu khi FC Barcelona đang được trả lương bổng trọng tài trong vô số nhiều năm. Xavi đang được nghịch ngợm rộng lớn 600 trận với Barca nên 600 trận đấu này hiện nay đang bị ngờ vực."

Xem thêm: Erik ten Hag và sự nghiệt ngã ở Manchester United | Bóng Đá

Xem thêm: Pep Guardiola cảnh giác trước Manchester United

Real Madrid thắng khó thở, Xavi giễu cợt trọng tài - Bóng Đá

 Xavi bị đáp trả khi mai mỉa Real Madrid.

Các phản hồi của kênh truyền thông này nói đến "Caso Negreira". Barcelona hiện nay đang bị những công tố viên liên bang khảo sát vì thế trả cho tới trọng tài cung cấp cao 1,6 triệu lỗi nhập thời hạn hai năm kể từ 2016-2018. Barca không đồng ý từng cáo buộc, xác minh bọn họ chỉ "thuê công ty của cố vấn chuyên môn mặt mũi ngoài".

Blaugrana vẫn hiện nay đang bị khảo sát nhập vụ Negreira. Trên sảnh cỏ, Barca đang được bắt gặp trở ngại và tiếp tục tìm hiểu cách đi tiếp ở Copa del Rey khi bọn họ đối đầu với Athletic Club nhập trận tứ kết.

Thanh Vũ | 11:50 23/01/2024