Micah Richards để Liverpool trên Arsenal trong cuộc đua vô địch

BongDa.com.vn Phát biểu bên trên The Rest Is Football, Micah Richards tin yêu rằng Liverpool có khá nhiều kỹ năng vô địch Premier League rộng lớn Arsenal mùa này.

Đoàn quân của Jurgen Klopp hiện nay đang vày điểm với Arsenal và cả nhì group đều tầm thường Manchester City, group đứng vị trí số 1, một điểm. Theo nhiều chuyên nghiệp gia Liverpool và Arsenal là nhì group đem kỹ năng lớn số 1 thử thách Man City mang đến chức vô địch Premier League mùa này.

Bạn đang xem: Micah Richards để Liverpool trên Arsenal trong cuộc đua vô địch

Micah Richards picks who’s more likely to lớn win the Premier League this season… Liverpool or Arsenal  - Bóng Đá

 Klopp đang khiến mới nhất Liverpool rất tuyệt.

Tính đến giờ, Liverpool mới nhất chỉ nhằm thất bại một trận và này đó là trận đấu tràn tranh giành cãi trước Tottenham. Phát biểu bên trên The Rest Is Football, cựu hậu vệ Micah Richards tin yêu rằng Liverpool có khá nhiều kỹ năng vô địch rộng lớn Arsenal trong đợt bóng này.

"Tôi tiếp tục lựa chọn Liverpool," Richards rằng. "Chỉ vì như thế Salah và xét về từng mặt mày thì Van Dijk vẫn mang trong mình một trận đấu thực sự hoặc ngày ngày hôm nay."

Xem thêm: Joao Felix giải thích lý do ăn mừng trước Atletico

Xem thêm: Felix ghi bàn duy nhất, Atletico ôm hận trước Barca

Huyền thoại Alan Shearer sau đó bổ sung: "Cậu ấy (Van Dijk) vẫn mang trong mình một trận đấu hoặc. Cậu ấy vẫn mò mẫm lại được phong thái rất tốt của tôi, cậu ấy phát âm trận đấu rất tuyệt. Và bọn họ luôn luôn làm bàn mang đến Liverpool, với tài năng tiên phong hàng đầu của mình."

Hàng công của Liverpool đang đùa tuyệt hảo. Họ vẫn ghi được 27 bàn cho tới thời điểm đó. Tuy nhiên, điểm trừ của mình là trung phong Darwin Nunez vẫn bỏ qua những thời cơ ngon ăn.

Ngọa Long | 18:55 13/11/2023