Micah Richards: 'Tôi ước được chơi cho Arsenal thời Bất bại'

BongDa.com.vn Micah Richards share vô công tác The Rest is Football rằng anh ước bản thân rất có thể nghịch tặc cho tới Arsenal vô thời kỳ "Bất bại".

Micah Richards vô cùng hào hứng với Arsenal của Arsene Wenger vô thời "Bất bại". Cựu hậu vệ của Man City share vô công tác The Rest is Football: "Arsenal. Hãy tưởng tượng được nghịch tặc bên dưới thời Wenger ở Highbury, với Thierry Henry và Bergkamp, Vieira, Ashely Cole, Pires, Tony Adams, Seaman. Hãy tưởng tượng tôi ở vô group bóng bại, tôi tiếp tục cải cách và phát triển mạnh mẽ!"

Bạn đang xem: Micah Richards: 'Tôi ước được chơi cho Arsenal thời Bất bại'

Micah Richards:

 Richards ước rất có thể nghịch tặc cho tới Arsenal thời Bất bại.

Richards được tung ra Man City vào trong ngày 12 mon hai năm 2006. Thời điểm bại, anh sẽ là hậu vệ đầy triển vọng của soccer Anh. Tuy nhiên, gặp chấn thương khiến cho sự nghiệp của Richards ko đạt được đỉnh điểm nào là đáng chú ý. Hậu vệ này tuyên phụ thân giải nghệ vô năm 2019. Hiện bên trên, anh đang khiến công tác làm việc comment cho những đài như Sky Sports hoặc Đài truyền hình BBC.

Xem thêm: Jesus vô duyên, Alan Shearer nói thẳng cơ hội vô địch của Arsenal | Bóng Đá

Xem thêm: 'Tomiyasu, cậu ấy đôi khi suy nghĩ quá nhiều'

Gary Lineker, Richards vô cùng tuyệt vời với cơ hội Mikel Arteta thể hiện nay sau thắng lợi của Arsenal trước Burnley. Anh cũng đều có nhiều điều ca ngợi sau những gì kế hoạch gia này thực hiện được với Pháo thủ. 

Cả Lineker và Richards đều phải sở hữu công cộng ý kiến rằng Bukayo Saka là cầu thủ của Arsenal thời điểm hiện tại rất có thể nghịch tặc vô group hình "Bất bại".

Ngọa Long | 18:53 15/11/2023