Michael Carrick và 7 cựu sao M.U có sự nghiệp huấn luyện triển vọng

BongDa.com.vn Trong Khi nhiều cựu cầu thủ Manchester United thất bại nhập tầm quan trọng giảng dạy viên, những người dân không giống đang được nhằm lại lốt ấn tích vô cùng.

Michael Carrick

Bạn đang xem: Michael Carrick và 7 cựu sao M.U có sự nghiệp huấn luyện triển vọng

HLV của Middlesbrough tiếp tục hoàn thiện chất lượng tốt việc làm kể từ lúc cho tới câu lạc cỗ nhập mon 10 năm 2022. Anh thừa kế một đội nhóm bóng đang được mỏi mòn xung quanh điểm xuống hạng và gần như là tức thì ngay tức khắc biến đổi bọn họ trở nên những kẻ săn bắn xua đuổi suất thăng hạng. Đội bóng của Carrick hiện tại chỉ cơ hội vòng play-off 3 điểm và cũng nhập chào bán kết League Cup, sở hữu thời cơ rộng lớn nhập chung cuộc.

Kieran McKenna

McKenna tham gia công tác huấn luyện bên trên Old Trafford nhập 5 năm kể từ 2016-2021. Trước tiên anh thực hiện giảng dạy viên team trẻ em trước lúc được thăng lên ban giảng dạy team 1 bên dưới thời Jose Mourinho.

Kể kể từ Khi rời Old Trafford, nổi tiếng của McKenna càng ngày càng cải cách và phát triển. Anh tiếp tục dẫn dắt Ipswich Town thăng hạng kể từ League One và giờ gom bọn họ đối đầu mang đến địa điểm tối đa của Championship. Sánh vai với những ông rộng lớn ở Championship như Leicester, Southampton và Leeds, Ipswich chắc chắn là là khuôn mặt tạo ra bất thần của mùa giải cho tới ni.

Kieran McKenna: The pressure at Manchester United made u resilient – now I’m ready for the Premier League - Bóng Đá

 McKenna từng là phụ tá của Mourinho.

Mark Robins

Robins cứng cáp kể từ học viện chuyên nghành Man United nhập trong thời điểm 1980 và ghi 16 bàn mang đến câu lạc cỗ sau 61 phiên rời khỏi Sảnh nhập tiến độ 1988-1992. Anh hiện tại là một trong trong mỗi người vận hành tốt nhất có thể ở EFL. Sau rộng lớn 6 năm khăng khít với Coventry City, Robins cho tới ni là giảng dạy viên sở hữu thời hạn đáp ứng lâu nhất ở Championship. 

Mùa giải trước, Coventry tiếp tục thua thiệt đau nhức nhập trận chung cuộc play-off trước Luton Town bên trên chấm trị đền rồng, tuy nhiên bọn họ lại một lần tiếp nữa trực thuộc số những ứng viên thăng hạng.

Xem thêm: 'Tôi nghĩ De Zerbi chắc chắn sẽ là một HLV trong mơ của M.U'

Darren Ferguson

Là đàn ông của Sir Alex Ferguson, Darren tiếp tục sở hữu 28 phiên rời khỏi Sảnh mang đến Man United trong mỗi năm 1990 trước lúc lập nghiệp ở điểm không giống. Kể kể từ Khi giã kể từ soccer có tính chuyên nghiệp nhập năm 2008, anh đã thử rất hay tầm quan trọng giảng dạy viên với Peterborough United, team bóng được đứng thứ nhì bên trên League One.

David Healy

Healy là một trong thành phầm của học viện chuyên nghành Man United, tuy nhiên anh chỉ đã có được 3 phiên rời khỏi Sảnh mang đến câu lạc cỗ trước lúc tạo ra dựng sự nghiệp ở điểm không giống. Sau Khi treo giầy nhập năm trước đó, cựu trung phong này nhanh gọn lẹ chuyển làn đường sang trọng việc làm giảng dạy. Anh đã tạo được việc làm ở Linfield Tính từ lúc năm năm ngoái. Trong thời hạn cơ, Healy tiếp tục vận hành rộng lớn 400 trận đấu ở Bắc Ireland và giành được 11 thương hiệu, nhập cơ sở hữu 5 chức vô địch quốc nội. 

Michael Carrick ready for the

 Carrick đang được là cái thương hiệu triển vọng nhất.

Henning Berg

Cựu hậu vệ của Man United đã giúp AIK của Thụy Điển trụ hạng ở mùa giải trước. Anh quá kế tiếp một đội nhóm hình chỉ xếp bên trên điểm xuống hạng 1 bậc tuy nhiên tiếp tục xoay fake vận may của mình vì như thế kết quả chất lượng tốt ở tiến độ cuối của mùa giải.

Xem thêm: Chào thua với Rashford!

Richie Wellens

Wellens tiếp tục sở hữu tổng số 698 phiên rời khỏi Sảnh nhập sự nghiệp tranh tài của tớ và trận trước tiên nhập số này là mang đến Man United nhập mùa giải 1999/2000. Kể kể từ Khi treo giầy nhập năm năm nhâm thìn, Wellens tiếp tục xác định bản thân là một trong giảng dạy viên chất lượng tốt ở EFL. Anh tiếp tục sở hữu gấp đôi thăng hạng kể từ League Two và hiện giờ đang thực hiện rất hay việc làm ở Leyton Orient. Hiện Leyton Orient ở nửa bên trên của BXH League One.

Thanh Vũ | 18:55 23/01/2024