Michael Owen ca ngợi ngôi sao phong độ cao của M.U

BongDa.com.vn Huyền thoại Premier League Michael Owen đang được để nhiều lời nói biểu dương ngợi cho tới Rasmus Hojlund sau khoản thời gian anh nối tiếp tư thế làm bàn tuyệt vời.

Ngôi sao người Đan Mạch đem khởi điểm trở ngại nhập sự nghiệp Premier League. Anh dường như không thể ghi được bàn thắng nhập 14 phen rời khỏi sảnh trước tiên ở giải đấu này. Hojlund ở đầu cuối đang được đánh tan cơn hạn hán vì thế trộn lập công ấn tấp tểnh thắng lợi trước Aston Villa. Kể kể từ bại liệt, anh đang được làm bàn nhập 3 phen rời khỏi sảnh tiếp theo cho Quỷ đỏ tía.

Bạn đang xem: Michael Owen ca ngợi ngôi sao phong độ cao của M.U

Cầu thủ 21 tuổi hạc này đã nhận được được thật nhiều lời nói biểu dương ngợi kể từ độc giả và các bình luận viên. Owen nhận định rằng anh tiếp tục phát triển thành người hùng ở Man United nếu như hoàn toàn có thể nối tiếp tư thế này.

Rasmus Hojlund 'can't stop scoring' as Man Utd wonder goal on 21st birthday sets record - Bóng Đá

 Hojlund nối tiếp lập công cho tới Quỷ đỏ tía.

Cựu danh thủ trình bày trên Premier League Productions nhập thắng lợi 3-0 của Quỷ đỏ tía trước Hammers: "Đó là 1 bàn thắng đặc biệt đẹp nhất. Nếu cậu ấy hoàn toàn có thể nối tiếp thực hiện vấn đề này, cậu ấy tiếp tục phát triển thành người hùng ở câu lạc bộ."

Xem thêm: Khó khăn cho Greenwood khi trở về nước Anh

Xem thêm: Trọng tài Anh lại mắc sai lầm cực kỳ nghiêm trọng

Bên cạnh bàn thắng của tớ, Hojlund còn làm cho để ý với lối nghịch ngợm tràn năng nổ. Anh đã và đang thắng 6 trộn giành chấp tay song và hoàn thiện 100% số đàng bóng lâu năm nhập trận gặp gỡ West Ham.

Với thắng lợi ngày ngày hôm nay, Quỷ đỏ tía đã vươn lên loại 6 và kém top 4 khoảng cách 8 điểm.

Thanh Vũ | 05:04 05/02/2024