Michael Owen không hài lòng với nhiệm vụ mới của Declan Rice

BongDa.com.vn Chia sẻ với Premier League Productions, lịch sử một thời đá bóng Anh, Michael Owen nhận định rằng Mikel Arteta đang được tiêu tốn lãng phí thể hình của Declan Rice.

Thời gian trá thời gian gần đây, Arsenal tiếp tục mang trong mình 1 phân phát con kiến mới mẻ Khi group căn nhà sảnh Emirates đưa ra quyết định nhằm Declan Rice triển khai nhiều trường hợp đá trị góc. Dù điều này cũng mang đến những tín hiệu tích cực kỳ tuy nhiên nó khiến cho lịch sử một thời đá bóng Anh, Michael Owen cảm nhận thấy bất bình.

Bạn đang xem: Michael Owen không hài lòng với nhiệm vụ mới của Declan Rice

Michael Owen chỉ trích

Declan Rice kiêm thêm thắt trọng trách đá trị góc bên trên Arsenal.

Chia sẻ với Premier League Productions, ông nói: "Tôi thậm chí còn sẽ không còn lưu ý đến vấn đề này. Đúng, về mặt mày chuyên môn thì cậu ấy tuyệt vời lắm. Nhưng hãy coi vô thể hình của cậu ấy.Cậu ấy chiếm hữu thể hình to lớn. quý khách đang được lãng phí điều này".

Xem thêm: NÓNG: HLV Park Hang-seo nhận lời dẫn dắt ĐT Hàn Quốc

Xem thêm: Jurgen Klopp: Endo sẽ ký hợp đồng mới

"Tôi sẽ không còn lãng phí cậu ấy vô những trường hợp cố định. Cậu ấy rất cần được ở trong tầm cấm nhằm làm bàn. Và tối thiểu, nếu cậu ấy ko tiến công đầu và làm bàn, tôi muốn thấy một người có trí tuệ phòng thủ, tiếp tục ở rìa vòng cấm và ngăn chặn các pha phản công".

Michael Owen chỉ trích

Declan Rice minh chứng giá tốt trị của phiên bản đằm thắm bên trên Arsenal.

Kể kể từ Khi cập bờ sảnh Emirates vô ngày hè năm ngoái, Declan Rice tiếp tục nhanh gọn xác minh đẳng cấp và sang trọng của phiên bản đằm thắm. Và việc triển khai những trường hợp đá trị góc nhịn nhường như không tồn tại yếu tố gì với chi phí vệ người Anh.

Huy Trưởng | 16:48 13/02/2024