Mikel Arteta: 'Arsenal đứng đầu ở nhiều mặt'

BongDa.com.vn Qua Metro, đào tạo và giảng dạy viên của Arsenal, Mikel Arteta đã cho chúng ta biết sự sáng sủa Khi tin cẩn rằng chúng ta là team vượt trội nhất ở Premier League ở thật nhiều mặt mày.

Pháo thủ hàng đầu BXH vào trong ngày Giáng sinh tuy nhiên đang được tụt xuống địa điểm loại 4. Đội bóng của Arteta chỉ thắng 1 trong 7 trận mới gần đây nhất bên trên từng trường đấu.

Bạn đang xem: Mikel Arteta: 'Arsenal đứng đầu ở nhiều mặt'

Một nguyên tố dẫn đến việc thất bại mới gần đây của Arsenal là năng lực làm bàn thấp kém. 2 chi phí đạo Gabriel Jesus và Eddie Nketiah chỉ mất 8 bàn thắng ở Premier League. Pháo thủ đã cho chúng ta biết năng lực săn bắn bàn giới hạn Khi ghi chỉ 37 bàn dù đem xG lên đến 40,56.

Mikel Arteta says Arsenal are the best team in the Premier League at all but one thing - Bóng Đá

 Arteta mong muốn Arsenal nâng cao yếu tố làm bàn.

Arteta lên tiếng: "Bạn nom vô toàn bộ những tài liệu và thấy Arsenal hàng đầu ở nhiều mặt mày. Nhưng thực tiễn là công ty chúng tôi ko thắng đầy đủ số trận đấu.

Xem thêm: Vừa rời Palace, Roy Hodgson 76 tuổi nóng lòng trở lại với bóng đá

Xem thêm: Đây là Havertz của Bayer Leverkusen trước khi bị Chelsea hủy hoại | Bóng Đá

Có yếu tố gì vô cơ, nó tương tự một củ hành vậy. Lớp loại nhất, lớp loại nhì,… Chúng tớ cần lên đường đến tới nằm trong nhằm hiểu điều gì đang làm tất cả chúng ta thắng hoặc thua thiệt."

Khi được đặt câu hỏi liệu Arsenal liệu có phải là team vượt trội nhất Premier League ở từng mặt phí ngoài năng lực dứt điểm hay là không, vị kế hoạch gia người Tây Ban Nha trả lời: "Nếu các bạn nom kể từ khía cạnh cơ, một cơ hội khách hàng quan tiền những gì công ty chúng tôi đang khiến được, câu vấn đáp rõ rệt là đem."

Minh Tuấn | 06:07 20/01/2024