Mikel Arteta cảnh báo các học trò

BongDa.com.vn Qua Supersport, đào tạo và giảng dạy viên Mikel Arteta nhận định rằng những cầu thủ Arsenal cần thiệt triệu tập qua loa từng trận đấu để sở hữu thời cơ vô địch mùa này.

Nếu Arsenal thất bại Liverpool nhập tối Chủ nhật, thời cơ vô địch Premier League của mình sẽ ảnh hưởng suy rời thật nhiều. Tuy nhiên, bọn họ ko thất bại. Thay nhập bại, Pháo thủ vẫn vượt mặt group đầu bảng với tỷ số 3-1 nhằm tinh giảm khoảng cách 5 điểm thân mật bọn họ và The Kop xuống còn 2 điểm.

Bạn đang xem: Mikel Arteta cảnh báo các học trò

 Arteta believes in Arsenal’s title chances “We have learned that from last season” Just Arsenal News 05:49  - Bóng Đá

 Arteta thoải mái tự tin nhập sức khỏe của Arsenal.

Với 3 thành công thường xuyên sau kỳ ngủ thân mật mùa giải, HLV Mikel Arteta với nguyên do nhằm tin yêu rằng bọn họ đang được nhất quán và với thời cơ rộng lớn nhằm vô địch vào thời điểm cuối mùa, nhất là lúc dành được kinh nghiệm tay nghề sau cuộc đua vô địch mùa trước. Khi bại, Arsenal đứng vị trí số 1 ở trong phần rộng lớn đoạn đường, tuy nhiên lại sẩy chân ở quá trình cuối và bị Man City vượt lên mặt mày.

"Chúng tôi vẫn ở nhập cuộc đua, bại là vấn đề chắc chắn là. Chúng tôi ham muốn nối tiếp ở bại,” vị kế hoạch gia người Tây Ban Nha thưa qua loa Supersport.

Xem thêm: CHÍNH THỨC! Everton kháng cáo thành công án phạt trừ 10 điểm

Xem thêm: Cầu thủ gốc Việt trở thành ngôi sao trên hàng công giúp ĐT Mỹ thắng đậm

"Chúng tôi thực sự ổn định toan nhập trong cả mùa giải, còn nếu không thì các bạn vẫn không tồn tại được vị thế như ngày thời điểm hôm nay.

“Chúng tôi giải quyết và xử lý từng trận một. Chúng tôi vẫn học tập được vấn đề đó kể từ mùa giải trước. Hãy nỗ lực biến chuyển vấn đề đó trở nên thực tế."

Minh Tuấn | 05:49 07/02/2024