Mikel Arteta: 'Cậu ấy có những phẩm chất mà Chúa ban cho'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với trang web đầu tiên của Arsenal, HLV Mikel Arteta đã mất tiếng khen ngợi ngợi cậu học tập trò của tôi.

Nhận lăm le về những phẩm hóa học của Declan Rice, HLV Mikel Arteta phân chia sẻ:

Bạn đang xem: Mikel Arteta: 'Cậu ấy có những phẩm chất mà Chúa ban cho'

"Rice sở hữu từng khả năng."

“Hiển nhiên, Rice từng là group trưởng ở Lever trẻ em, cậu ấy từng là group trưởng của West Ham và là một trong thủ lĩnh tuy nhiên nhiều khi không cần thiết phải treo băng group trưởng."

“Khi Declan Rice phát biểu, quý khách lắng tai và lưu ý - cậu ấy với kĩ năng khi sinh ra đã bẩm sinh nhằm thực hiện điều này.”

Xem thêm: Cuộc đời bi thảm của thần đồng duy nhất được Ronaldo công nhận giỏi hơn mình

 - Bóng Đá

 Arteta mệnh danh Declan Rice. 

"Rice là một trong người cực kỳ cứng cáp và thỏa sức tự tin, nhất là ở giới hạn tuổi của tôi. Nhưng, cậu ấy đã và đang thực hiện được thật nhiều điều nhập sự nghiệp. Môi ngôi trường xung xung quanh và mái ấm gia đình cũng khá hà khắc với Rice, tuy nhiên cậu ấy vẫn giải quyết và xử lý việc đó một cơ hội ấn tượng."

Xem thêm: Mikel Arteta: 'Họ là một đội rất khó bị đánh bại'

“Rice yên cầu nhiều ở phiên bản thân thích và luôn luôn ham muốn trở thành đảm bảo chất lượng rộng lớn. Cậu ấy với những phẩm hóa học tuy nhiên Chúa ban mang đến, và cậu ấy không ngừng nghỉ cách tân và phát triển thường ngày, và Shop chúng tôi rất cần được tương hỗ Rice về việc đó."

"Những mùng trình thao diễn tuy nhiên Rice thể hiện tại sản phẩm tuần, nó đã cho chúng ta thấy cậu ấy là một trong trong mỗi cầu thủ ổn định lăm le nhất." 

Huỳnh Phong | 01:32 11/02/2024