Mikel Arteta đang tự gây ra vấn đề cho Arsenal

BongDa.com.vn Chiến lược gia người Tây Ban Nha đang được gặp gỡ phiền nhiễu rộng lớn với những cầu thủ nhưng mà ông bịa niềm tin cẩn.

Sau Lúc đầu tư chi tiêu thẳng cánh ở kỳ ủy quyền ngày hè vừa mới qua, những tưởng Arsenal tiếp tục chiếm hữu một tổ hình sở hữu đầy đủ hóa học và lượng nhằm tuyên chiến và cạnh tranh chức vô địch Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, dường như kế hoạch gia người Tây Ban Nha đang được gặp gỡ phiền nhiễu rộng lớn với các vấn đề vì thế chủ yếu ông phát sinh.

Bạn đang xem: Mikel Arteta đang tự gây ra vấn đề cho Arsenal

 - Bóng Đá

 Mikel Arteta gạt Aaron Ramsdale ra bên ngoài tuy nhiên Raya cũng chẳng khá rộng lớn.

Vị trí thủ môn của Arsenal trở nên chủ thể được rước rời khỏi buôn dưa lê Tính từ lúc ngày hè, sau thời điểm group công ty Sảnh Emirates đưa ra quyết định đem về David Raya kể từ Brentford. Nên lưu giữ Aaron Ramsdale vừa vặn trải qua quýt một mùa giải tuyệt hảo, tuy nhiên tuyển chọn thủ Anh bất thần bị đưa lên băng ghế dự bị. 

Vấn đề là, sau đó 1, nhì trận đấu trước tiên thể hiện nay sự chắc chắn là, thủ trở nên David Raya chính thức cảm biến được sức HOT ở Sảnh Emirates. Trong những cuộc đối đầu với Manchester City, Lens, Chelsea hoặc Newcastle United vừa mới qua, anh liên tiếp giắt lỗi khiến cho Arsenal nên trả giá bán giắt. Sự tuyên chiến và cạnh tranh là vấn đề cần thiết nhằm mục tiêu xúc tiến cả nhì cầu thủ, tuy nhiên nhượng bộ như nó đang tạo ra tác động xấu đi lên sườn mộc “Pháo thủ”.

Ở mặt hàng chi phí vệ, Arsenal bổ sung cập nhật Kai Havertz tuy nhiên lại nhằm Granit Xhaka rời khỏi lên đường cho dù hoàn toàn có thể bại liệt là vấn đề nhưng mà ông thầy người Tây Ban Nha không thích. Thomas Partey vắng vẻ mặt mày vì thế gặp chấn thương dẫn theo việc 1 mình Declan Rice nên gánh gồng tuyến thân thiện vô toàn cảnh Jorginho hoặc Mohamed Elneny gần như là chỉ đưa đến nỗi tuyệt vọng.

Xem thêm: Kubo lại tỏa sáng

Trên mặt hàng trung phong, Arsenal không tồn tại sự bổ sung cập nhật nào là nhằm mục tiêu thực hiện mới mẻ group hình. Khi Gabriel Jesus gặp chấn thương, bọn họ buộc nên coi cậy vào trong 1 cầu thủ trận hoặc trận dở như Eddie Nketiah và ngược lại. Reiss Nelson ko thể trở nên phương án dự trữ unique mang lại Bukayo Saka.

Đương nhiên chẳng ai hoàn toàn có thể tính cho tới những gặp chấn thương kể từ bên trên trời rơi xuống của Jurrien Timber hoặc Thomas Partey, tuy nhiên rõ nét sau đó 1 mùa giải thành công xuất sắc, thầy trò Mikel Arteta đang được dần dần đã cho thấy sự thụt lùi. Các cổ khuyến khích ham muốn nhiều hơn nữa thế, và bọn họ sở hữu nguyên nhân nhằm kỳ vọng.

Xem thêm: Bayern nhắm sao Barca, Tuchel phản ứng

 - Bóng Đá

 Mikel Arteta cần thiết nhanh gọn xử lý những yếu tố của Arsenal.

Trong Lúc những phe đối lập tuyên chiến và cạnh tranh thẳng với Arsenal lúc này như Tottenham Hotspur, Manchester City hoặc Liverpool đều sở hữu sự nâng cấp nhờ những bạn dạng phù hợp đồng mới mẻ, Mikel Arteta lại đang tiếp tục nên loay hoay xử lý yếu tố đến từ những tân binh, này đó là còn ko nói tới sự tụt xuống bớt rõ ràng rệt của Bukayo Saka, Martin Odegaard hoặc Gabriel Martinelli đối với chủ yếu bọn họ cùng thời điểm năm ngoái.

Arsenal giống như giảng dạy viên Mikel Arteta cần thiết nhanh gọn dò thám lại sự ổn định toan nếu như muốn kế tiếp tuyên chiến và cạnh tranh chức vô địch Ngoại hạng Anh hoặc xa cách rộng lớn là Champions League. Những yếu tố ko xứng đáng sở hữu này vì thế chủ yếu ông phát sinh và kế hoạch gia người Tây Ban Nha nên xử lý nó trước lúc dò thám tìm tòi sự tương hỗ ở kỳ ủy quyền ngày đông. 

Huy Trưởng | 14:08 06/11/2023