Mikel Arteta: Liverpool đã làm được, Arsenal thì chưa

BongDa.com.vn Chiến lược gia người Tây Ban Nha đang được sở hữu những share xứng đáng xem xét nhập buổi họp báo trước trận gặp gỡ Liverpool tối ni.

Trao thay đổi trước thềm cuộc thư hùng với Liverpool, HLV Mikel Arteta xác định, tiềm năng của Arsenal lúc này là liên tiếp giành được những thương hiệu rộng lớn. Chiến lược gia người Tây Ban Nha phân tách sẻ:

Bạn đang xem: Mikel Arteta: Liverpool đã làm được, Arsenal thì chưa

"Mục xài trước tiên là làm những công việc cho những người hâm mộ của công ty chúng tôi kiêu hãnh. Tự hào về câu lạc cỗ, kiêu hãnh về group bóng, cơ hội công ty chúng tôi thay mặt mang lại câu lạc cỗ của tớ, và nhằm bọn họ góp thêm phần nhập tham lam vọng của công ty chúng tôi, tận thưởng nó."

“Tôi suy nghĩ, công ty chúng tôi đang được tạo nên mang lại bọn họ nhì nguyên tố này nhập vài ba năm vừa qua, có lẽ rằng còn nhiều hơn thế những gì công ty chúng tôi chờ mong."

Xem thêm: Vô địch League Cup, Liverpool chính thức cho MU 'ngửi khói'

Mikel Arteta reveals the brutal reason he’s not giving Arsenal youngsters a chance - Bóng Đá

 Arteta mong muốn giành những thương hiệu rộng lớn.

“Nhưng, yêu cầu đang được to hơn – và nó cần được to hơn. Bây giờ, tiềm năng nên là giành được những thương hiệu rộng lớn – liên tiếp giành được thương hiệu và hàng đầu."

Xem thêm: Modric mang tới cơn đầu cho HLV Ancelotti

“Để thực hiện được điều này, quý khách nên sở hữu và một mục tiêu. Điều cơ sẽ không còn xẩy ra nếu khách hàng ko xúc tiến cho nhau. Đó là bước tiếp theo sau. Liverpool đã thử được, còn công ty chúng tôi thì chưa”.

"Tôi đang được học tập được từ Klopp thật nhiều loại. điều đặc biệt là bạn dạng sắc nhưng mà group bóng của ông ấy sở hữu."

Huỳnh Phong | 12:35 04/02/2024