Mikel Arteta: 'Một mất mát lớn cho Arsenal'

BongDa.com.vn HLV Mikel Arteta quá nhận, việc ngôi sao 5 cánh người Ghana ngồi ngoài là 1 trong tổn thất đuối rộng lớn so với Pháo thủ.

Đến tận thời khắc thời điểm hiện tại, Thomas Partey vẫn ko thể quay về tranh tài vì thế gặp chấn thương. Dù Arsenal vẫn tranh tài chất lượng nhập quãng thời hạn thiếu hụt Partey, tuy nhiên HLV Mikel Arteta xác minh, việc chi phí vệ này ngồi ngoài là 1 trong tổn thất đuối rộng lớn.

Bạn đang xem: Mikel Arteta: 'Một mất mát lớn cho Arsenal'

Chiến lược gia người Tây Ban Nha phân chia sẻ:

“Đó là 1 trong ông tơ quan lại lo ngại rộng lớn, vì Partey là 1 trong cầu thủ cần thiết so với Shop chúng tôi và cậu ấy tiếp tục đã đạt được tư thế chất lượng nhập đầu mùa giải. Nhưng tiếp sau đó, Shop chúng tôi tiếp tục tổn thất chuồn Partey một thời hạn."

Xem thêm: Mikel Arteta chờ đợi ở nhân tố X

Niềm tin cẩn về một kinh điển mang lại Arsenal - Bóng Đá

 Arteta reviews cao Partey. 

“Đã lâu rồi Shop chúng tôi không tồn tại được sự đáp ứng của Partey, cậu ấy mang lại mang lại Shop chúng tôi điều gì tê liệt đặc biệt khác lạ nhưng mà ko cầu thủ này không giống nhập group rất có thể thực hiện được. Partey thực sự là 1 trong sự tổn thất đuối rộng lớn."

Xem thêm: Barcelona chia điểm đáng tiếc, lỡ cơ hội bám đuổi Real

“Đó là những loại gặp chấn thương không giống nhau. Không cần tất cả đều tùy theo như mong muốn, tuy nhiên cũng đều có thật nhiều nhân tố đặc biệt khó khăn trấn áp."

“Partey từng đem một số trong những yếu tố nhập vượt lên khứ, tuy nhiên Shop chúng tôi rất cần phải nỗ lực đảm bảo an toàn cậu ấy và thực hiện tất cả rất có thể nhằm nỗ lực rời vấn đề đó một lần tiếp nữa.”

Huỳnh Phong | 18:16 07/02/2024